Categories
Chăm Sóc Da JW SkinCare

Xóa Nhăn

Thời gian phẫu thuật: 15 – 30 phút

Chi phí: Từ 2 – 4 triệu/ 1 lần tùy vùng

CÔNG NGHỆ XÓA NHĂN LÀ GÌ?

Lão hóa được xem là “kẻ thù đáng sợ” nhất của chị em phụ nữ, vì quá trình này không chỉ “cướp” đi tuổi thanh xuân, sắc đẹp mà còn cả sự tự tin, niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Biểu hiện rõ nhất của quá trình lão hóa là những nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều trên khuôn mặt, đặc biệt là các vùng có nếp nhăn động như khóe mắt, khóe miệng, trán, v.v… khiến gương mặt trở nên già nua, hốc hác, thiếu sức sống, nhan sắc thì “tàn phai” thảm hại.

Trong các phương pháp có thể xóa nhăn da thì tiêm botox được xem là “thần dược” trong việc chống lão hóa hiệu quả, giúp tìm lại và duy trì tuổi thanh xuân một cách thần kì.

có tên đầy đủ là Botulinum Toxin type A, là một loại Protein tinh chất do công ty (Mỹ) sản xuất. ngăn lệnh truyền từ não đến các vùng nếp nhăn, làm chúng bị tê liệt, ngưng quá trình lão hóa rồi dần chuyển san trạng trái thư giãn, kích thích làm đầy nếp rãnh nhăn thấy rõ chỉ sau 3 ngày. Xóa nhăn bằng botox là một phương pháp được các ngôi sao trên thế giới rất ưu thích và đã được FDA (Mỹ) và CE (Châu Âu), Bộ Y tế các quốc gia chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Xóa nhăn bằng botox sử dụng loại kim cực nhỏ nên không gây đau đớn gì, lại mang lại hiệu quả nhanh chóng, bạn sẽ “hồi xuân” và nói lời tạm biệt với các nếp nhăn động chỉ sau 3 ngày.

QUY TRÌNH XÓA NHĂN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bác sĩ sẽ xem xét rãnh nhăn đang gây phiền toái cho bạn, độ sâu, độ dài bao nhiêu, vị trí tĩnh hay động từ đó sẽ có những chỉ định chất làm đầy phù hợp và lượng botox tiêm bao nhiêu là hợp lý.

Bước 2: Làm sạch vùng da trị liệu.

Bước 3: Sử dụng một cây kim siêu nhỏ, bác sĩ sẽ tiêm lượng botox chuẩn xác theo chẩn đoán ban đầu vào ngay dưới vùng da bị nhăn.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau khi tiêm.

Bước 5: Tái khám.

ƯU ĐIỂM KHI XÓA NHĂN TẠI JW

Xóa nhăn bằng botox mang lại rất nhiều ưu điểm:

– An toàn nếu sản phẩm có xuất xứ từ hãng Mỹ.

– Hiệu quả “trẻ hóa” cam kết thấy rõ sau 2 – 3 ngày.

– Không hề gây đau đớn, không để lại sẹo.

– Duy trì lâu khoảng 7 – 8 tháng. Sau khoảng 7 – 12 tháng có thể tiêm botox tái bổ sung.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể quay lại công việc ngay sau khi tiêm botox xóa nhăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *