Categories
Chăm Sóc Da

Treo Chân Mày

Thời gian: 60 phút
Gây tê cục bộ
Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Treo Chân Mày

Đôi mắt đẹp, tươi sáng với hàng chân mày cong vuốt luôn là điểm nhấn thể hiện sự trẻ trung, linh hoạt của khuôn mặt. Tuy nhiên, do thời gian hoặc sự tác động từ bên ngoài mà phần da vùng mắt bị chùng và chảy xệ, kéo theo đó là đôi chân mày cũng bị sụp xuống khiến mắt người sở hữu có vẻ thiếu sức sống, ngoại hình vì thế mà cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hiện nay, phẫu thuật treo chân mày công nghệ Hàn Quốc đang là giải pháp tối ưu có thể giúp phái đẹp tìm lại vẻ trẻ trung, linh hoạt cho khuôn mặt và sức sống của đôi mắt một cách nhanh chóng. Treo chân mày là một kỹ thuật định hình lại cung mày, đồng thời phần nào làm giảm hiện tượng sụp mi mắt bởi bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp treo chân mày này không chỉ giúp nâng cao cung mày mà còn giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt sẽ trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo tạo ẩn sát vùng dưới hoặc trên cung mày nên rất khó để lộ vết sẹo nhỏ và mờ. Treo chân mày là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt chỉ cần gây tê nhẹ và sau khoảng 30 – 60 phút là kết thúc tiểu phẫu, nhanh chóng “trẻ hóa” vùng mắt chỉ sau một thời gian ngắn.

Treo chân mày ở Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt của bạn bởi JW nổi trội với những ưu điểm sau:

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, có khả năng phân tích, đánh giá được độ cao cung mày, từ đó biết được mức độ treo cung mày bao nhiêu là đủ để có được đôi mắt đẹp trẻ trung, cân đối, tự nhiên sau tiểu phẫu.

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam rất đa dạng trong các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mắt, có thể kết hợp với các thao tác khác như xóa nhăn đuôi mắt, treo chân mày, nâng chân mày, nâng cung mày loại bỏ da và mỡ thừa, … để tạo nét đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt.

+ Dụng cụ, máy móc, vật liệu, chỉ khâu thẩm mỹ đều được nhập khẩu từ bệnh viện JW Hàn giúp hỗ trợ đắc lực trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

treo chân mày

Ưu điểm của dịch vụ treo chân mày

Chính vì những ưu điểm nổi bật trên nên nếu bạn phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả nhận được:

+ Tạo lại dáng vẻ mới cho chân mày đẹp tự nhiên, hoàn thiện

+ Tiến hành đường mổ trong chân mày nên sẽ không thể nhìn thấy sẹo

+ Giúp đôi mắt của bạn đẹp và trẻ trung hơn

+ An toàn vì áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn vì treo cung mày chỉ là một phương pháp thẩm mỹ gây tê nhẹ nhàng.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dịch vụ treo chân mày miễn phí. Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên của bạn và phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch chân mày, mí trên, gây tê cục bộ trước khi thực hiện treo chân mày.

Bước 3: Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

Treo Chân Mày

Hình ảnh minh họa treo chân mày

+ Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

+ Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Treo Chân Mày

Hình ảnh treo chân mày

+ Treo cung mày trên cho trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì treo cung mày trên.

+ Treo cung mày dưới cho trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp.

Đặc biệt, một số trường hợp có phần đường cung mày chưa đẹp, cụp hoặc xếch… thì vẫn có thể áp dụng phương pháp treo chân mày giúp điều chỉnh lại đường chân mày như mong muốn.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu treo chân mày.

Bước 5:  Tái khám.

+ Băng cung mày theo đường mổ bằng Urgo.

+ Hôm sau có thể gỡ bỏ băng sau đó lau rửa và bôi thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

+ Sau phẫu thuật treo chân mày nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm sưng theo đơn thuốc của bác sĩ.

+ Cắt chỉ sau phẫu thuật treo cung mày 7 ngày.

Phương Nhung (Nhân viên bán hàng, Hòa Bình): “Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình xinh đẹp nhưng thời gian không chờ đợi ai cả. Phần chân mày của tôi bị sụp xuống khiến đôi mắt trở nên mất cân đối. Theo lời bạn bè giới thiệu về dịch vụ treo chân mày và tìm hiểu qua Internet, tôi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cải thiện tình trạng này. Có lẽ may mắn hơn nhiều người khi lần đầu làm đẹp thì đạt được hiệu quả như ý ngay vì tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp phẫu thuật mắt hỏng khiến họ phải gặp rất nhiều khó khăn. Cảm ơn các bác sĩ của Bệnh viện JW”

Phương Linh (Gia Lai): “Ngày xưa vì không tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ gần nhà để thực hiện treo chân mày nên tôi phải sống chung với tình trạng mắt hơi trợn trong mấy năm qua, giờ đây phần chân mày bắt đầu bị chảy xệ nên tôi quyết định xuống Sài Gòn để phẫu thuật. Nhờ bác sĩ Hong Lim Choi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam mà giờ đây mắt tôi đẹp ra hẳn, bạn bè nhìn vào rất bất ngờ và chúc mừng tôi. Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm ạ!”

Nguyễn Thị Kim Ngân (37 tuổi, An Giang): “Qua một chương trình làm đẹp do Đài truyền hình VTV9 phát sóng mà tôi biết đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đúng lúc tôi đang có ý định đi treo chân mày để cải thiện tình trạng bị sụp mi của mình nên tôi đã đến thẳng JW để thực hiện. Tôi cảm thấy thật may mắn với quyết định của mình bởi kết quả nhận được khiến tôi rất hài lòng.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *