Categories
Chăm Sóc Da

Treo chân mày webtretho

Câu hỏi: Tôi đang mắc phải khuyết điểm chân mày chảy xệ gây hiện tượng sụp mí, làm che lấp nếp mí đôi khiến gương mặt tôi trông già đi hẳn nên muốn đi cải thiện. Tôi có tìm hiểu phương pháp treo chân mày webtretho thì thấy có rất nhiều người mách tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Vậy bác sĩ thẩm mỹ có thể cho tôi biết treo chân mày thực hiện như thế nào? Khoảng bao lâu thì lành? (Diễm Trang, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Diễm Trang thân mến!

Treo chân mày webtretho

Treo chân mày giúp đôi mắt lấy lại tuổi thanh xuân như ý – Treo chân mày webtretho

Chân mày ngày càng sệ thấp xuống, kéo theo các nếp nhăn mí mắt hình thành, làm che khuất nếp mí đôi làm cho khuôn mặt bạn trở nên mệt mỏi, buồn bã, già nua.

Vì vậy, như bạn Diễm Trang đã tìm hiểu thì treo chân mày webtretho giới thiệu thì phương pháp này từ lâu đã là một dịch vụ thẩm mỹ rất phổ biến được nhiều chị em ứng dụng để lấy lại vẻ đẹp và sức sống cho cặp mắt.

Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày vừa rồi cố định lại cho cao hơn, đồng thời tạo dáng cho đẹp và hài hòa với gương mặt. Cụ thể là:

Treo chân mày webtretho

+ Nếu treo cung mày có mục đích chính là xử lý mi mắt trên bị sụp, nhiều nếp nhăn thì đường mổ sẽ nằm lẩn sát trong bờ cung mày phía dưới, qua đó xử lý da dư giúp mắt hết sụp, tươi trẻ hơn.

+ Nếu mục đích treo cung mày để nâng cao cung mày lên thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó thực hiện lấy bỏ đi phần da dư và nâng một phần cung mày để giúp đôi mắt trông tươi trẻ hơn.

Treo chân mày webtretho

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Treo chân mày webtretho

Một số trường hợp mắt có mỡ và da dư nhiều, phần đuôi mắt bị cụp thì cần kết hợp treo chân mày với kỹ thuật cắt mắt lấy mỡ da dư, đồng thời treo phần đuôi chân mày để nâng đuôi mắt.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, khi thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, quy trình, nguyên vật liệu,… đạt chuẩn Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên.

Treo chân mày webtretho

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc – Treo chân mày webtretho

Mặt khác, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có đủ khả năng để đánh giá và phân biệt được với trường hợp này thì nên treo chân mày trên, trường hợp nào treo chân mày dưới và trường hợp nào cần kết hợp với kỹ thuật khác, để giúp mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn thiện nhất.

Khi thực hiện treo chân mày bác sĩ chỉ thực hiện đường rạch mảnh, ngắn mà không có nhiều xâm lấn nhiều đến vùng mắt nên thời gian lành thương chỉ cần 5 – 7 ngày.

Treo chân mày webtretho

Câu hỏi hay trong ngày: Tôi đang tìm một thẩm mỹ viện nâng cung mày ở Hà Nội nhưng tôi muốn được tư vấn về liệu trình điều trị và nghĩ dưỡng như thế nào mong Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tư vấn giúp

“Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *