Categories
Hút Mỡ

Trang điểm mắt 1 mí sụp

Mí mắt bị sụp khiến bạn buồn lòng vô cùng, ảnh hưởng đến giao tiếp nhất là khi bạn đứng trước đám đông. Vậy có cách Trang điểm mắt 1 mí sụp nào giúp che đi khuyết điểm đó để có ngay đôi mắt đầy sức sống và to tròn, tự nhiên. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bạn  sinh ra đã có sẵn đôi mắt 1 mí, nếu bạn hay thức khuya, làm việc nhiều với máy tính mắt bạn sẽ bị sụp mí hơn, trông mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến thị lực. Phải có mẹo trang điểm nhẹ nhàng sẽ đem lại đôi mắt tươi vui, thu hút hơn qua các bước trang điểm sau:

Bước 1: Bạn nên dùng kem màu sáng để che khuyết điểm. Sau đó thoa kem nền lên mặt và dùng miếng mút dặm kem nền thật đều.

Bước 2: Dùng phấn màu be đánh toàn bộ vùng mắt. Gam màu sử dụng là gam màu không quá nổi bật như: khói nhẹ, xanh, tím… Sau đó tán highlight cho đuôi mắt.

Bước 3: Để trang điểm mắt 1 mí sụp bạn hãy dùng kẻ mắt màu bạc kẻ viền mí trong, và dùng kẻ mắt nước màu đen tô mí bên ngoài.

Bước 4: Dùng kẹp mi kẹp cho hàng mi cong đều và dùng chuốt mascara chuốt từ gốc tới ngọn.

Qua các bước trang điểm, đôi mắt 1 mí của bạn cũng trở nên to tròn như mắt hai mí

Như vậy, chỉ cần thực hiện đầy đủ 4 bước trang điểm mắt 1 mí sụp phía trên là bạn đã cải thiện được tình trạng mắt 1 mí sụp của mình rồi. Tuy nhiên, trang điểm mắt 1 mí sụp không phải là biện pháp lâu dài và ngốn quá nhiều thời gian của bạn, để thực sự có đôi mắt khỏe đẹp, tự nhiên thì phải kể đến phương pháp cắt mắt 2 mí.

Trang điểm mắt 1 mí sụp

Các bước trong phẫu thuật cắt mắt 2 mí, sẽ giải quyết triệt để tình trạng mí sụp mà không cần trang điểm

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp này có nhiều ưu điểm như: phẫu thuật nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt hiệu quả cao. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca ở mọi mức độ khác nhau, đem lại vẻ đẹp và sự tự tin cho khách hàng với đôi mắt của mình.

Trang điểm mắt 1 mí sụp

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW để xóa tan nỗi lo sụp mí

Vì vậy, bạn muốn gương mặt mình luôn luôn trong tình trạng trang điểm, dù trang điểm mắt 1 mí sụp có đơn giản đi nữa, và phiền lòng với khuyết điểm của mình? Hay, bạn muốn tình trạng mắt 1 mí sụp được giải quyết triệt để chỉ 1 lần phẫu thuật tại JW?

Từ khóa tìm kiếm:

 sụp mí mắt ở trẻ sơ sinh
 phẫu thuật sụp mí bẩm sinh
 chữa sụp mí ở viện 108

Trang điểm mắt 1 mí sụp

JW đã chữa sụp mi thành công cho khách hàng này đem lại kết quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần tiểu phẫu

Bênh cạnh việc trang điểm mắt 1 mí sụp, cắt mắt 2 mí, thì bạn vẫn có thể biến đôi mắt của mình thành 2 mí chỉ qua một tiểu phẫu đơn giản tại JW, đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Bạn nên đến JW để được trực tiếp gặp bác sĩ khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Trang điểm mắt 1 mí sụp

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có chuyên môn giỏi đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca sụp mí mắt

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *