Thu Gọn Cánh Mũi

GIỚI THIỆU

Chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, do đó nếu cánh mũi lớn, dày,không cân đối hoặc lỗ mũi hỉnh sẽ làm cho khuôn mặt trông mất thẩm mỹ và thiếu sự hài hòa, ngoài ra cánh mũi lớn còn ảnh hưởng không tốt về tướng số.Với phương pháp thu gọn cánh mũi xuất xứ từ Hàn Quốc sẽ giúp tạo hình lại cánh mũi, giúp mũi hài hòa với khuôn mặt, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn và đẹp hơn rất nhiều.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản trong phẫu thuật tạo hình mũi nhằm thực hiện việc cuộn bớt cánh mũi hay cắt cánh mũi, giúp mũi thu gọn hiệu quả. Phương pháp rất an toàn và mang lại hiệu quả hiệu quả lâu dài.

 • JW thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?
 • Thu gọn cánh mũi cho nam giới có gì khác nữ giới không?
 • Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?
 • Vì sao nói sụn tai không đóng vai trò quan trọng trong nâng mũi S line chuẩn Hàn?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ thu gọn cánh mũi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích. Với công nghệ thu gọn cánh mũi uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI

 1. Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét, kiểm tra kĩ lưỡng mũi của bạn, tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp để phẫu thuật.
 2. Vô cảm bằng gây tê. Đây là một tiểu phẫu nên chỉ cần gây tê để bạn cảm thấy thoải mái khi tiến hành.
 3. Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu thẩm mỹ lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.
 4. Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật.
 5. Cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn.

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm về video phẫu thuật nâng mũi toàn diện

ƯU ĐIỂM

Hình ảnh trước sau thu nhỏ cánh mũi

ƯU ĐIỂM

 • Giúp mũi thon gọn, thanh tú, đẹp tự nhiên
 • An toàn, không đau, không để lại sẹo.
 • Thời gian phẫu thuật ngắn,không cần nghỉ dưỡng.
 • Cho kết quả hiệu quả lâu dài

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG:

Ánh Tuyết, Q. 3“Trước đây mũi tôi khá thô bởi phần cánh mũi to và dày, vì thế tôi đã thực hiện thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chỉ với 30 phút thực hiện mũi tôi đã trở nên thon gọn, nhỏ nhắn hơn rất nhiều, tôi rất hài lòng với chiếc mũi hiện giờ của mình.”
Anh Tú, Tân Bình“Mình từng đi nâng mũi một lần, chiếc mũi cao nhưng vẫn không thon gọn vì cánh mũi quá to, thấy nhiều người nói phải đi thu gọn cánh mũi thì mũi mới đẹp hoàn chỉnh nên mình đã tìm đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Được tư vấn tận tình và thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, giờ đây ai gặp cũng khen chiếc mũi mình sao đẹp thế khiến mình rất hạnh phúc, cảm ơn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thật nhiều.”
Minh Quân, Bình Dương“Mũi tôi thuộc loại mũi cà chua nhìn rất xấu. Nên mặc dù là con trai, tôi cũng phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi. Thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tôi thấy rất thoải mái vì thời gian thực hiện nhanh mà không đau đớn gì cả. Mũi tôi giờ đây thon gọn hơn khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên, bạn gái tôi tự hào lắm lắm vì chín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post