Categories
Giới thiệu

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, các vấn đề như răng mọc lệch lạc, hô móm do răng trở nên phổ biến tại Việt Nam, gây ra phiền toái về sức khỏe cũng như thẩm mỹ đối với nhiều người. Với tình trạng này, niềng răng là chỉ định phù hợp tuy nhiên cần kết hợp cùng những phương pháp nha khoa khác để mang đến cho khách hàng một kết quả điều trị như mong đợi. Chính vì thế, trung tâm chuyên niềng răng nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ra đời nhằm mang tới giải pháp niềng răng toàn diện đến với mọi khách hàng.

Trung tâm chuyên niềng răng được thành lập tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu như trước kia, nhiều người thường bỏ qua các bệnh lý răng miệng thì ngày nay lại rất chú trọng đến các vấn đề nha khoa bởi họ biết rằng một khuôn mặt dễ thương, một nụ cười xinh xắn cần có hàm răng đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao về nha khoa, đặc biệt là niềng răng thẩm mỹ, JW đã chính thức thành lập trung tâm chuyên niềng răng kết hợp các phương pháp nha khoa để cải thiện một các toàn diện các vấn đề về răng hàm cho khách hàng.

Việc thành lập 1 trung tâm chuyên niềng răng là yêu cầu bức thiết hiện nay bởi có rất nhiều vấn đề cần được giải quyết trong nha khoa và rất khó để đạt hiệu quả cao chỉ với kỹ thuật niềng răng thông thường. Vì thế bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập trung tâm chuyên sâu về niềng răng để thực hiện tốt hơn việc điều trị vấn đề răng mọc lệch, hô móm do răng, dựa vào đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về niềng răng. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị trong phòng nha cũng được nhập khẩu hoàn toàn. Từ đó khách hàng sẽ có được hiệu quả điều trị tối ưu nhờ sự kết hợp giữa rất nhiều thế mạnh vượt trội.

Hiện nay, trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp để có được một hàm răng đẹp toàn diện như sau:

+ Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ: Giúp khách hàng điều trị được tình trạng răng mọc lệch lạc, hô móm đồng thời khắc phục được vấn đề thiếu răng, răng bị vỡ hoặc mẻ làm mất thẩm mỹ khi cười nói.

Niềng răng kết hợp với phục hình răng sứ được thực hiện tại trung tâm chuyên niềng răng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Niềng răng kết hợp chữa cười hở lợi: Một số trường hợp hô do răng và kèm theo hở lợi khiến nụ cười kém xinh. Lúc này bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bớt phần cung lợi sau đó mới sử dụng niềng răng.

+ Niềng răng kết hợp làm trắng răng: Nếu bạn muốn hàm răng đều đẹp mà lại trắng sáng tự nhiên thì sau khi niềng răng, các bác sĩ sẽ thực hiện ngay phương pháp tẩy trắng răng.

Thực hiện tẩy trắng răng tại JW sau khi niềng răng hoàn thiện

+ Niềng răng kết hợp trồng Implant: Với các trường hợp bị hô móm và đã từng nhổ răng thì các bác sĩ sẽ thực hiện trồng Implant để thay thế chân răng sau đó đính răng sứ lên trên kết hợp với quá trình niềng răng để hoàn thiện chức năng ăn nhai

Sau niềng răng, khách hàng thực hiện cấy ghép Implant thay thế cho răng bị mất

835-415

Đội ngũ bác sĩ nha khoa và nhân viên chuyên nghiệp tận tâm trong công việc tại trung tâm niềng răng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ do đội ngũ bác sĩ được đào tạo tổng quát nha khoa và phát triển theo lĩnh vực chuyên sâu về niềng răng đảm nhiệm, điều này giúp chất lượng ca làm đẹp được gia tăng.

bs dung 2

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang trực tiếp tư vấn niềng răng cho khách hàng

Chuyên gia niềng răng – BS. Phạm Bình Ái Phương đang báo cáo chuyên đề niềng răng toàn diện

Niềng răng toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng đầu tiên tại Tp.HCM

Nhân sự kiện thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được giảm chi phí dịch vụ niềng răng lên tới 7 triệu đồng, bên cạnh đó, còn nhận được ưu đãi 20% chi phí các dịch vụ nha khoa khác. Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài từ nay đến ngày 31/7/2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *