Categories
Chăm Sóc Da JW SkinCare

Thẩm Mỹ Không Phẫu Thuật

Thời  gian: Từ 15 đến 20 phút

Bôi thuốc gây tê

Thời gian cắt chỉ: Không

Thời gian nghỉ dưỡng: Về ngay sau khi thực hiện

Chi phí: Từ 9 triệu 700 nghìn đến 14 triệu

THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp nhưng ngược lại, ai cũng sợ phải chịu đau đớn. Do đó, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Chất làm đầy, Aquamid chính là giải pháp đáp ứng được 3 tiêu chí: An toàn – hiệu quả – nhanh chóng, giải tỏa lo lắng áp lực tâm lý cho những ai ngại động tới “dao kéo”.

Thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Chất làm đầy, Aquamid là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ, giúp làm đầy cho các rãnh nhăn hoặc những vùng thiếu hụt như mũi, môi, rãnh mũi, miệng, cằm… nhằm chỉnh hình thẩm mỹ theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách.

Đặc biệt, các chất làm đầy này còn có khả năng kích thích sản sinh collagen, elastin nội sinh tự nhiên có trong da, giúp da mềm mại, tươi trẻ tự nhiên hơn.

Chất làm đầy, Aquamid là 2 loại chất làm đầy gel tiêm dạng mềm, có độ đậm đặc và khả năng tự hấp thụ cao, được tạo nên bởi Axit Hyaluronic tự nhiên trong cơ thể có nguồn gốc từ Thụy Điển, Đan Mạch. Đặc biệt, cả 2 đã được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ cao bởi FDA của Hoa kỳ, CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam,….

VIDEO THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Giới thiệu Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Bước 1: Tư vấn với bác sĩ chuyên khoa, đồng thời thăm khám vùng cần tạo hình thẩm mỹ, sau đó kiểm tra vùng tiêm và xác định chính xác liều dùng thích hợp với bạn.

Bước 2: Vệ sinh sạch vùng da cần tiêm

Bước 3: Bôi thuốc gây tê giúp bạn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi thực hiện

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy theo đúng kỹ thuật, vừa tiêm vừa điều chỉnh, sao cho mang đến kết quả thẩm mỹ đẹp nhất cho bạn.

Bước 5: Tái khám

ƯU ĐIỂM CỦA THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

– Làm đẹp nhanh chóng, không lộ vết tích thẩm mỹ

– Đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng.

– Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

–  Không phẫu thuật nên không đau, không cần nghỉ dưỡng

– Ứng dụng trên nhiều vùng cơ thể: Rãnh mũi miệng, vùng giữa 2 chân mày, môi, má, cằm, trán, mũi, lưng bàn tay, mặt, cổ…

– Cảm xúc và hoạt động vùng tiêm vẫn linh hoạt bình thường

– Khả năng tương thích với cơ thể cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *