Categories
Chăm Sóc Da Trị Lông Lâu Dài

Tẩy Lông Vùng Kín

Thời gian thực hiện: 20-30 phút

Chi phí: 1 -1,4 triệu/lần

DỊCH VỤ TẨY lÔNG VÙNG KÍN

Mùa hè nắng nóng là dịp để các chị em phụ nữ được khoe nét quyến rũ, gợi cảm của mình trong bộ bikini rực rỡ. Tuy nhiên, sự xâm phạm quá mức của “vi-ô-lông” ở vùng “tam giác vàng” này khiến chị em gặp rắc rối khi diện bikini đồng thời là nguyên nhân gây viêm nhiễm, tạo mùi hôi vùng kín. Chính vì thế, nhu cầu tẩy lông vùng kín của chị em phụ nữ ngày một tăng cao.

Hiện nay, công nghệ tẩy lông vùng kín có 2 sự lựa chọn cho các khách hàng có nhu cầu “làm đẹp” khu vực “tam giác vàng” đó là tẩy lông vùng kín toàn bộ và tẩy lông viền ngoài chuyên để diện bikini. Tùy vào nhu cầu và mục đích, các khách hàng có thể chọn cho mình một phong cách ưa thích.

Tại Việt Nam, Spa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị uy tín hàng đầu về công nghệ tẩy lông vùng kín cam kết mang lại cho bạn một quy trình trị liệu chuẩn mực với kết quả chắc chắn. Tẩy lông vùng kín bằng Laser Aileen là giải pháp tối ưu nhất cho đến nay vượt xa những công nghệ cổ điển như wax, cạo, nhổ vướng nhiều rắc rối mà kết quả kém. Thiết bị này được hỗ trợ nhiệt lượng xung dài với bước sóng 1064nm và công suất cao lên tới 18,00uF giúp loại bỏ từng nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng từ  đó lông được loại bỏ ngay tức khắc. Laser Aileen là công nghệ tẩy lông hiệu quả và an toàn nhất hiện nay giúp làm trẻ hóa, trị thâm, sạm, se lỗ chân lông… Công nghệ này được phê duyệt bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới như: FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, được Bộ Y tế Việt Nam…

QUY TRÌNH TẨY lÔNG VÙNG KÍN

Có 2 loại triệt vùng kín/bikini cho khách hàng tùy chọn như sau: Tẩy lông 2 bên viền Bikini, tẩy lông toàn bộ vùng kín/ bikini sẽ làm giảm lông hết sức nhẹ nhàng qua những bước sau:

Bước 1: Tư vấn, trò chuyện cùng chuyên viên Laser của Spa JW. Sau khi xem xét vùng da điều trị, chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên về mức sóng cần bắn và số lần bắn tốt

Bước 2: Làm sạch da vùng kín. Chuyên gia nữ sẽ thực hiện tại nơi kín đáo, đảm bảo an toàn cho bạn

Bước 3: Làm sạch lông vùng kín, cắt gọn lông quá dài nhưng vẫn để nhú nang lông ra để bắn máy

Bước 4: Làm sạch da lần 2 để đảm bảo vô trùng

Bước 5: Thoa thuốc tê khoảng 10 tới 15 phút để đảm bảo bạn thoải mái khi dùng laser

Bước 6: Chườm lạnh khoảng 10 tới 15 phút để làm mát làn da

Bước 7: Thực hiện bắn máy, từng nang lông sẽ được Laser soi chiếu và đốt cháy

Bước 8: Kem dưỡng, chống nắng nếu cần thiết

Chỉ sau vài lần bắn khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề lông vùng bikini nữa.

ƯU ĐIỂM KHI TẨY lÔNG VÙNG KÍN TẠI SPA JW

– Giảm tối đa lông vùng nhạy cảm

– Ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa

– Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

– Có nhiều lợi ích cộng thêm như sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, hết viêm sưng nang lông…

– An toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *