Categories
Chăm Sóc Da Trị Lông Lâu Dài

Tẩy Lông Nách

Thời gian thực hiện: 10 – 20 phút

Không đau đớn

Không để lại sẹo

Chi phí: 1 triệu/lần/2 nách

DỊCH VỤ TẨY lÔNG NÁCH

Tẩy lông hiệu quả lâu dài là nhu cầu của rất nhiều cô gái vì những nét gợi cảm của bạn sẽ  bị đám lông “rậm rạp” dưới cánh tay xóa sạch nếu không triệt . Trước đây, công nghệ xóa lông còn chưa phát triển nên thường gây vàng lông sau điều trị. Tẩy lông ngày nay đã đạt tới giai đoạn mới vừa an toàn vừa hiệu quả. Aileen plus Laser được biết đến như một kỹ thuật tốt trong tẩy lông, được kiểm duyệt bởi các tổ chức y tế hàng đầu thế giới như: FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu … Laser xung dài Aileen plus là loại Laser có bước sóng lên tới 1064nm, có thể tác động mạnh tới tận sâu trong nang lông, làm tê liệt sự sống của từng sợi lông khiến lông mọc thưa hơn, mỏng dần và mất hẳn chỉ sau vài lần điều trị.

Spa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ứng dụng hiệu quả công nghệ Laser Aileen trong tẩy lông nách, mang lại sự tự tin cho hàng ngàn khách hàng. Giờ đây, nỗi lo vùng cánh “xấu xí” không còn làm khổ chị em được nữa. Tẩy lông nách tại Spa Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nếu mua theo gói sẽ được bảo hành lên tới 5 năm và không hạn chế số lần bắn. Gói này rất tiết kiệm cho bạn khi tẩy lông.

QUY TRÌNH TẨY lÔNG NÁCH

Bước 1: Thăm khám và tư vấn vùng nách: Chuyên viên sẽ xem xét tình trạng da, tình trạng viêm nang lông,… và đưa ra số lần bắn phù hợp nhất dành cho bạn.

Bước 2: Làm sạch vùng nách và cắt tỉa bớt phần lông nách quá dài để bắn Laser được dễ dàng hơn

Bước 3: Làm sạch lần hai

Bước 4: Chườm lạnh vùng nách để làn da của bạn thư thái hơn khi bắn Laser

Bước 5: Chuyên viên Laser sẽ chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông nách rồi chiếu Laser Aileen vào từng sợi lông nách.

Bước 6: Thoa kem dưỡng và kem chống nắng cho vùng da dưới cánh tay

ƯU ĐIỂM KHI TẨY lÔNG NÁCH TẠI SPA JW

–  Khắc phục tình trạng viêm nang lông

– Kích thích collagen, elastin nuôi dưỡng làm da mềm mại hơn

– Mang đến làn da sáng đẹp cho vùng nách của bạn

– Thu nhỏ lỗ chân lông

– An toàn

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY lÔNG NÁCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *