Categories
Chăm Sóc Da Trị Lông Lâu Dài

Tẩy Lông Chân

Thời  gian: 30-60 phút

Gây tê: Không

Thời gian nghĩ dưỡng: Không

Chi phí: 2 triệu/lần

DỊCH VỤ TẨY lÔNG CHÂN

Hè đến các bạn gái luôn muốn diện những chiếc quần short cá tính, chiếc váy dịu dàng hay bộ bikini đi biển quyến rũ. Nhưng nhiều bạn lại e ngại vì phần lông chân làm mất đi sự gợi cảm khiến bạn tự ti và không thoải mái lựa chọn trang phục mình yêu thích. Với công nghệ Laser Aileen tiên tiến nhất hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ nỗi lo về lông chân.

Aileen là dòng máy laser đời mới với công nghệ ND Yag laser Long Pulse công suất cao cho kết quả tẩy lông hiệu quả dài lâu. Tia Laser xung dài có thể thâm nhập sâu bên trong lỗ chân lông tận 6mm giúp đốt cháy nang lông tiêu diệt tối đa những sợi lông không mong muốn, vừa không xâm lấn tới da, không gây tổn thương. Công nghệ có thể đáp ứng với mọi tình trạng lông và các vùng khác da khác trên cơ thể, triệt hết lông và không lo xuất hiện trở lại. Đồng thời, Aileen giúp chăm sóc da toàn diện với độ an toàn cao và không có tác dụng phụ. Spot size đến 15 mm rút ngắn thời gian điều trị so với các đời máy tẩy lông trước đó.

Spa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi đi đầu về công nghệ tẩy lông chân bằng Laser Aileen tại Việt Nam. 98% người dùng liệu pháp tẩy lông bằng laser Aileen đều hài lòng với kết quả mình nhận được.

QUY TRÌNH TẨY lÔNG CHÂN

Bước 1:  Chuyên viên sẽ kiểm tra và thăm khám vùng da chân với mức độ lông, màu sắc da, kết cấu lông của bạn rồi đưa ra liệu trình với số lần, mức sóng tối ưu nhất.

Bước 2:  Làm sạch vùng da chân. Cắt tỉa bớt nếu lông quá dài và rậm nhưng vẫn còn để 1 phần lông nhú ra để bắn Laser hiệu quả. Làm sạch thêm lần nữa giúp bề mặt da và lông không còn vi khuẩn.

Bước 3: Bắn Laser vào từng sợi lông chân sau khi đã điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng bạn.

Bước 4:  Làn da chân sẽ được chăm sóc bằng kem dưỡng và chống nắng để bảo vệ da. Kết thúc quy trình.

ƯU ĐIỂM KHI TẨY lÔNG CHÂN TẠI JW

– Vùng chân trắng mịn, loại bỏ tối đa lông chân.

– Ngăn ngừa lông trở lại.

– Nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

– Rút ngắn số lần điều trị so với các loại máy khác.

HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY lÔNG CHÂN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *