Categories
Chăm Sóc Da

Tại sao mí mắt bị sụp

Sụp mí mắt vừa làm người bệnh khổ sở với vẻ bề ngoài, vừa ảnh hưởng đến thị lực. Vậy tại sao mí mắt bị sụp ? Cùng tìm hiểu nguyên nhân để tìm ra giải pháp cho căn bệnh này nhé!

Tìm hiểu tại sao mí mắt bị sụp để có cách chữa trị hiệu quả

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Tại sao mí mắt bị sụp là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nguyên nhân gây sụp mí là do bẩm sinh và do lão hóa.

Do bẩm sinh: Chiếm 50 – 70% các nguyên nhân gây sụp mí.  Trong quá trình phát triển cơ nâng mi, mắt có biểu hiện bất thường. Tùy vào cơ địa của mỗi người hay chế độ chăm sóc kỹ lưỡng mà có người tự điều chỉnh được, có người nặng thêm. Hoặc có thể do tổn thương một dây thần kinh chi phối cơ nâng mi trong thời gian mang thai của người mẹ.

Do lão hóa: Bạn đã đến độ tuổi nhất định không thể tránh khỏi tình trạng sụp mí do các cơ nâng mi và da bị lão hóa. Khi đó, da và mỡ thừa chảy xệ xuống che mất một phần con ngươi.

Đối với sụp mi, phải áp dụng phương pháp cắt mí mắt có can thiệp cơ nâng mi, cắt da dư phía trước, cắt ngắn cơ nâng mi trên,… Phẫu thuật phụ thuộc vào sức khỏe và mức độ khó dễ của người bệnh mà bác sĩ đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ và tìm địa chỉ uy tín để biết tại sao mí mắt bị sụp và có biện pháp hiệu quả.

Tại sao mí mắt bị sụp

Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh, phải làm phẫu thuật cắt mí mắt tại JW để khắc phục tầm nhìn và đẹp hơn

Tại sao mí mắt bị sụp

Mắt một khách hàng bị sụp mí khiến mắt lờ đờ do đã phẫu thuật 1 lần nhưng hỏng, các bác sĩ JW đã chỉnh sửa lại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đã chữa khỏi tình trạng sụp mí mắt cho hàng ngàn ca, đem lại gương mặt hài hòa, cân đối với hai mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đạt được điều đó chính là nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn đã tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc sử dụng các công nghệ cao từ bệnh viện JW chính thức phía Hàn. Điều này, mang lại cho khách hàng quyền lợi trải nghiệm một bệnh viện chuẩn Hàn đẳng cấp ngay tại Việt Nam.

Tại sao mí mắt bị sụp

Trụ sở chính đạt tiêu chuẩn tại trung tâm quận 1, TP. HCM

Để được biết tại sao mí mắt bị sụp và cách khắc phục hiệu quả ra sao, bạn nên đến JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn kịp thời.

Xem thêm: sụp mí mắt phải làm sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *