Categories
Chăm Sóc Da

Mở Rộng Góc Mắt

Thời gian: 1 giờ
Gây tê
Trước phẫu thuật: Giữ sức khỏe ổn định
Thời gian cắt chỉ: 7 ngày
Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Khi nhu cầu làm đẹp càng tăng cao thúc đẩy ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển hơn. Trong đó, các dịch vụ thẩm mỹ mắt rất được quan tâm, bởi lẽ đây là bộ phận quan trọng tạo nên sức hút trên gương mặt nhưng cũng đồng thời là nơi hay gặp phải các khuyết điểm.

Rất nhiều người có đôi mắt nhỏ, mắt xa nhau do phần rẻ quạt (da dư) ở góc mắt trong, hay đuôi mắt bị xếch, thiếu thiện cảm ở góc mắt ngoài… Các trường hợp này đều có thể khắc phục được bằng phương pháp mở rộng góc mắt.

Mở rộng góc mắt là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt mới hiện nay, xuất phát từ Hàn Quốc. Dù là một thủ thuật nhỏ với thời gian thực hiện nhanh chóng, nhưng phương pháp này lại mang lại hiệu quả cao và duy trì lâu dài.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc hoạt động rõ ràng, minh bạch và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động thẩm mỹ.

– Là chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện JW – Top 5 trong số hơn 600 trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc có ưu thế là được tiếp nhận những công nghệ, kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ cao và đôi tay khéo léo từng được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền, thực hiện thành công rất nhiều trường hợp mắt khó.

– Hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại, mọi vật liệu phẫu thuật được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cao cho khách hàng.

– Giúp mắt to tròn hơn, kéo gần khoảng cách 2 mắt, khắc phục tình trạng mắt xếch.

– Thời gian thực hiện nhanh, về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt, không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì lâu dài hiệu quả lâu dài.

Mở rộng góc mắt công nghệ mới hạn chế sẹo tối đa

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp để kiểm tra mức độ rẻ quạt của mắt, độ xếch để đo vẽ đường mổ và đưa ra giải pháp phù hợp. Bác sĩ cũng sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về phương pháp này.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt.

Bước 3: Thực hiện mở rộng góc mắt. Tùy thuộc tình trạng của của khách hàng nên bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài hay cả 2 kĩ thuật trên.

Mở rộng góc mắt trong

– Phẫu thuật góc mắt trong. Theo đường mổ được đo vẽ từ trước, bác sẽ sẽ tạo một đường rạch nhỏ ở hốc mắt, loại bỏ da dư ở phần rẻ quạt giúp 2 mắt gần nhau hơn.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt

– Phẫu thuật góc mắt ngoài. Với đường mổ ở khóe mắt ngoài, bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt theo độ lên, xuống tùy theo mong muốn của khách hàng và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ.

– Chườm lạnh trong 2-3 ngày đầu để giảm sưng bầm.

– Tránh ánh sáng mạnh, khói bụi, đeo kính khi ra ngoài.

– Lau rửa vết thương bằng nước muối sinh lýđể tránh nhiễm t ùng.

– Không trang điểm vùng mắt trong 1 tháng.

– Kiêng các thức ăn gây sẹo, đồ ăn cay nóng.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Tái khám đúng hẹn.

Xem thêm chi tiết Giá mở rộng góc mắt tại đây: https://thammyvienuytin.org/bang-gia-dich-vu-tham-my-tai-benh-vien-tham-my-jw-han-quoc.html

Mai Tú Hà (24 tuổi, Quảng Trị): “Hai góc mắt xa nhau khiến khuôn mặt tôi trông kỳ kỳ, tôi được người yêu động viên đi thẩm mỹ để cải thiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ chuyên nghiệp mà thái độ phục vụ cũng rất tận tình, chu đáo. Dù ở xa vào thành phố những tôi vẫn cảm giác rất an tâm và gần gũi khi được bộ phận điều dưỡng thường xuyên quan tâm và túc trực bên cạnh. Cảm ơn JW đa giúp tôi có đôi mắt đẹp mà tôi ao ước bấy lâu”.

Vũ Thu Nhung (Tiền Giang): “Đôi mắt xếch do hai góc mắt quá xa nhau khiến khuôn mặt em trông dữ và không được thân thiện cho lắm, đây là lý do khiến em hạn chế các mối quan hệ. Được gia đình cho phép nên em đã tham gia phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đôi mắt làm cả khuôn mặt em cũng thay đỏi theo, giờ đây em rất tự tin và tự hào vì được mọi người khen ngợi. Cảm ơn đến JW và chúc trung tâm ngày càng phát triển”.

Mỹ Huyền (29 tuổi, Vĩnh Long): “Đôi mắt em không phải xấu vừa mà cực kỳ xấu, vì mắt nhỏ cộng với không có mí và góc mắt cách xa nhau nên nhìn mặt thiếu thiện cảm lắm. Em được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài để khắc phục. Lúc đầu em cũng rất lo lắng và sợ đau, nhưng khi thực hiện được gây tê nên cũng không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Mắt em giờ đây nhìn hài hòa, cân đối mà không thấy sẹo gì cả. Ai cũng nói nhìn em dễ thương và hiền hơn hẳn. Em cảm ơn bác sĩ nhiều.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *