Categories
Hút Mỡ

Hút mỡ mí mắt

Trải qua thời gian và tác động của yếu tố môi trường hay các thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, quá trình lão hóa xuất hiện khiến da và các cơ nâng mi không còn tính đàn hồi, chảy xệ xuống mí mắt hoặc vùng mặt trông mất thẩm mỹ. Thủ thuật hút mỡ mí mắt hay còn gọi là tiểu phẫu lấy mỡ  bọng mắt đã ra đời đem lại kết quả tốt mà lại an toàn và thẩm mỹ cao.

Tiểu phẫu hút mỡ mí mắt đã ra đời đem lại kết quả tốt, an toàn và thẩm mỹ cao.

Hút mỡ mí mắt

Hút mỡ mí mắt hay gọi đúng là lấy mỡ mí mắt, là phương pháp lấy mỡ thừa vùng mí mắt dưới. Đây là một tiểu phẫu, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có nhiều mỡ bọng mắt khiến cặp mắt trông nặng nề, gương mặt già nua, thiếu sức sống,… Kỹ thuật được thực hiện gây tê nhẹ tại chỗ và trong khoảng 30 phút sau phẫu thuật, mọi tình trạng trên đã được khắc phục. Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phẫu thuật này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới.

Hút mỡ mí mắt gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ khám, xác định lượng mỡ và da chùng cần loại bỏ.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê nhẹ tại chỗ ở mí dưới

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường nhỏ sát bờ mi dưới, sau đó lấy ra lượng mỡ cần thiết, vừa đủ, tránh lấy nhiều quá gây hiện tượng lõm và lấy quá ít không khắc phục được bọng mỡ thừa sau phẫu thuật.

Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo

Bước 5: Khách hàng có thể ra về mà không cần lưu lại bệnh viện, tuân thủ chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Hút mỡ mí mắt

Quy trình lấy mỡ bọng mắt

Hút mỡ mí mắt

Khách hàng trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW, mắt trở nên 2 mí rõ, gọn gàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đạt chuẩn 5 sao tại Việt Nam, là địa chỉ uy tín hàng đầu thực hiện thành công hàng ngàn ca lấy mỡ bọng mắt. JW được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các yếu tố sau:

Hút mỡ mí mắt

Sau khi lấy mỡ da thừa mí dưới tại JW, đôi mắt bệnh nhân tươi sáng và da vùng mắt căng mịn

An toàn, tính thẩm mỹ tự nhiên sau phẫu thuật. Công nghệ máy móc, vật liệu y tế của JW được chuyển giao 100% từ bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Đây là một thế mạnh, giúp JW thực hiện mọi thao tác, kỹ thuật như ở Hàn Quốc nhưng ngay tại thị trường Việt Nam. Vì thế, khách hàng được đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy trình đạt chuẩn, được hệ thống máy móc hỗ trợ làm đẹp và an toàn cao.

Hút mỡ mí mắt

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt – Hàn của thương hiệu JW Hàn Quốc và Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ Việt được đào tạo bài bản, chính quy tại Hàn Quốc nhiều năm liền. Vì vậy trong phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt, bác sĩ biết lấy mỡ thừa khỏi mí mắt dưới bao nhiêu là đủ, tránh trường hợp lấy quá nhiều khiến da bị lõm hay lấy quá ít khiến vùng da không cải thiện được tình trạng ban đầu.

Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và JW đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. JW hoạt động công khai, minh bạch và hiệu quả nên đã mở rộng cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người trong xã hội hiện đại.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín . org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *