Categories
Giới thiệu

Hội thảo niềng răng toàn diện 2016 – Chương trình nhỏ, ý nghĩa lớn

Chương trình đã mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích về nha khoa. Đặc biệt, nhiều suất niềng răng miễn phí được trao tặng.

“Ngày hội niềng răng toàn diện 2016” được diễn ra vào ngày 19/06/2016 tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM) với sự tham dự của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cùng đội ngũ bác sĩ trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và đông đảo khách hàng quan tâm tham dự.

hội thảo niềng răng toàn diện

 Chương trình thu hút rất nhiều khách hàng tham gia, vượt quá số lượng dự tính ban đầu cho thấy vấn đề làm đẹp nụ cười ngày càng được quan tâm trong xã hội

hội thảo niềng răng toàn diện 2

Mở đầu chương trình, BS. Phạm Bình Ái Phương (Chuyên khoa nha tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) chia sẻ chuyên đề: “Niềng răng toàn diện 2016”.

Theo đó, BS. Phạm Bình Ái Phương chỉ ra những sai lầm mà chúng ta thường mắc phải khi niềng răng (chỉ định không phù hợp, lực kéo quá mạnh…) và giới thiệu các phương pháp niềng răng hiện nay:

Niềng răng mắc cài kim loại: Là phương pháp truyền thống có giá thành rẻ nhất trong các phương pháp niềng. Hiệu quả cao nhưng hiện không còn được ưa chuộng do thiếu tính thẩm mỹ.

Niềng răng mắc cài sứ: Phương pháp này vẫn sử dụng mắc cài nhưng các mắc cài được làm bằng sứ, với đặc tính trong suốt, có màu sắc trùng với màu răng tự nhiên nên đảm bảo về thẩm mỹ hơn.

Niềng răng mặt trong (mắc cài mặt lưỡi): Thay vì gắn trực tiếp mắc cài lên mặt trước của răng thì với phương pháp này bác sĩ sẽ gắn mắc cài vào mặt trong của răng, nơi tiếp xúc với lưỡi. Yếu tố thẩm mỹ rất được đảm bảo tuy nhiên rất có thể bạn sẽ cảm thấy vướng víu, chật chội và khó vệ sinh răng miệng hơn.

Niềng răng không mắc cài (niềng răng bằng Invisalign): Bạn sẽ được bác sĩ cho đeo khay niềng có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng nên khi đeo, khay niềng Invisalign sẽ ôm sát các mặt răng. Được làm từ nguyên liệu nhựa nha khoa chuyên dụng các khay niềng Invisalign có độ đàn hồi khá tốt. Niềng răng không mắc cài có thể dễ dàng tháo ra, lắp vào rất thuận tiện cho việc vệ sinh, ăn uống hằng ngày.

hội thảo niềng răng toàn diện 3

Chủ đề “Niềng răng toàn diện 2016” thu hút rất nhiều sự quan tâm lắng nghe của khách hàng

Bên cạnh đó, bác sĩ Phương còn giới thiệu về xu hướng nha khoa toàn diện mới trên thế giới. Khác với cách niềng răng thông thường chỉ khắc phục được duy nhất các trường hợp hô móm do răng hay răng hàm lệch lạc, niềng răng toàn diện là kỹ thuật có thể cải thiện cùng lúc nhiều vấn đề nha khoa mà khách hàng gặp phải:

-Niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm: Được chỉ định khi khách hàng bị hô móm do tác động của cả răng và hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp niềng răng để điều trị. Phương pháp nào trước phụ thuộc tình trạng từng người. Kết quả sau phẫu thuật sẽ hoàn toàn khác biệt.

Phẫu thuật hàm móm kết hợp niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng kết hợp phục hình răng sứ: Khi khách hàng có một số răng mọc lệch ra ngoài, bị nứt, mẻ muốn bọc răng sứ, bác sĩ sẽ cảnh báo về nguy cơ răng sẽ càng lệch hơn và dễ bị viêm nướu nếu chỉ bọc răng sứ. Trong trường hợp này cần niềng răng trước để điều chỉnh trục răng ngay ngắn lại, sau đó mới tiến hành bọc răng sứ.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị niềng răng kết hợp phục hình răng sứ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

-Niềng răng kèm chữa cười hở lợi: Thông thường khi bị hô, nhiều trường hợp còn kèm thêm cười hở lợi làm nụ cười kém xinh. Lúc này sẽ phẫu thuật cắt bỏ bớt phần cung lợi sau đó mới thực hiện niềng răng cho khách hàng sẽ là giải pháp toàn diện.

Niềng răng kết hợp làm trắng răng: Nếu bạn mắc phải hô móm và hàm răng lại bị ố vàng thì đây sẽ là phương pháp tối ưu dành cho bạn. Sau khi sử dụng niềng răng để răng hàm trở về vị trí mong muốn, khách hàng sẽ được tẩy trắng răng mang đến một nụ cười tỏa nắng.

Niềng răng kèm trồng răng Implant: Là phương pháp áp dụng cho các trường hợp răng hàm bị thiếu do gãy hoặc bị nhổ do sâu. Bác sĩ sẽ kết hợp niềng răng và trồng răng sứ thay thế bằng vật liệu Implant thân thiện với cơ thể, đảm bảo duy trì lâu dài, cải thiện khả năng ăn nhai.

Tiếp nối chương trình, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) trình bày chuyên đề được rất nhiều người quan tâm: “Niềng răng hay phẫu thuật hàm”.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Rất nhiều người nhầm lẫn nếu hô, móm chỉ cần niềng răng là hết. Thực tế niềng chỉ phù hợp với hô, móm do răng, còn nếu nguyên nhân do hàm phát triển quá mức thì phẫu thuật hàm mới hợp lý”.

hội thảo niềng răng toàn diện 4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải thích rõ chỉ định niềng răng hay phẫu thuật hàm hô, móm

Cũng tại hội thảo, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW trao tặng 3 suất giảm giá dịch vụ niềng răng tại bệnh viện với 1 giải nhất ưu đãi 100% dịch vụ niềng răng miễn phí, 2 giải nhì ưu đãi 50% dịch vụ niềng răng. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng tham dự còn nhận được rất nhiều ưu đãi giá trị.

hội thảo niềng răng toàn diện 5

 Các khách hàng may mắn trúng thưởng tại hội thảo

Sau các chuyên đề, bác sĩ tư vấn trực tiếp về răng miệng miễn phí cho khách hàng có nhu cầu, giúp nhiều khách hàng hiểu rõ khuyết điểm bản thân và tìm được giải pháp chữa trị phù hợp. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho thấy nhu cầu làm đẹp nụ cười, cập nhật thông tin là vô cùng cấp thiết với người Việt. Dưới đây là một số câu hỏi đáp tiêu biểu trong chương trình:

Câu Hỏi: Em 18 tuổi, có hàm răng khấp khểnh nên muốn đi niềng để đẹp hơn. Tuy nhiên, em chưa biết niềng răng mất bao lâu ạ?

Trả lời: Thường niềng răng đạt hiệu quả khi bạn ở độ tuổi 8-12 và chỉ mất 12-24 tháng. Trường hợp của bạn sẽ mất khoảng 24-40 tháng, tùy vào mức độ răng cần niềng của bạn nữa.

Câu Hỏi: Tôi muốn hỏi bệnh viện, niềng răng toàn diện là gì ạ?

Trả lời: Niềng răng toàn diện là chẩn đoán tổng quát để tìm ra nguyên nhân và phối hợp điều trị giữa các bác sĩ nha khoa, bác sĩ phẫu thuật hàm để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Câu Hỏi: Tôi bị hô vừa do hàm vừa do răng thì điều trị ra sao, thưa bác sĩ?

Trả lời: Trường hợp hô vừa do hàm vừa do răng thì bác sĩ sẽ phối hợp điều trị giữa phẫu thuật dời khối hàm và niềng răng. Tùy vào mức độ cụ thể mà bác sĩ sẽ cân nhắc nên niềng răng trước hay phẫu thuật hàm trước để có kết quả tốt nhất.

Câu Hỏi: Em bị nhổ 2 răng hàm trên, 2 răng hàm dưới thuộc răng số 6. Không biết gắn Implant trước hay sau khi niềng răng?

Trả lời: Thường trong nhổ răng sẽ được chỉ định răng số 4 hoặc số 5 vì các răng này không có chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Trường hợp của bạn không cần trồng răng, chỉ cần niềng răng là đạt hiệu quả.

Câu Hỏi: Nên phẫu thuật hàm hay niềng răng?

Trả lời: Niềng răng là giải pháp cho tình trạng lệch lạc do răng gây nên, phẫu thuật hàm áp dụng cho hô, móm do hàm phát triển quá mức. Hai kỹ thuật này không thay thế cho nhau được, chỉ có thể bổ sung cho nhau trong trường hợp vừa hô do răng vừa hô do hàm bạn nhé!

Câu Hỏi: Hàm bị hô và cười hở lợi thì phải làm sao?

Trả lời: Trong giải pháp niềng răng toàn diện tại JW, tình trạng hô kèm cười hở lợi có thể giải quyết chỉ trong 1 lần phẫu thuật hàm duy nhất bằng phương pháp Lefort I bạn ạ!

hội thảo niềng răng toàn diện 6

Khách hàng đăng ký tư vấn với các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

hội thảo niềng răng toàn diện 06

Sau hội thảo, đông đúc khách hàng nán lại để chờ được đến lượt tư vấn với các bác sĩ nha khoa

hội thảo niềng răng toàn diện 8

hội thảo niềng răng toàn diện 7

hội thảo niềng răng toàn diện 08

hội thảo niềng răng toàn diện 008

Ngay sau hội thảo, các bác sĩ trực tiếp khám răng và tư vấn cho khách hàng 

Chương trình khép lại trong không khí vui tươi và thành công tốt đẹp. Hầu hết các khách hàng đều muốn tiếp tục tham gia tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia và bày tỏ sự ủng hộ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong những chương trình ý nghĩa tiếp theo.

 hội thảo niềng răng toàn diện 9

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên nha khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Niềng răng toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thành lập trung tâm chuyên niềng răng đầu tiên tại Tp.HCM

 Nhân sự kiện thành lập trung tâm chuyên niềng răng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được giảm chi phí dịch vụ niềng răng lên tới 7 triệu đồng, bên cạnh đó, còn nhận được ưu đãi 20% chi phí các dịch vụ nha khoa khác. Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài từ nay đến ngày 31/7/2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *