Thẩm Mỹ Viện Uy Tín NHẬT KÝ THẨM MỸ Gương mặt xinh đẹp bất ngờ sau khi sửa mũi hỏng của cô nàng mũi “cà chua”

Gương mặt xinh đẹp bất ngờ sau khi sửa mũi hỏng của cô nàng mũi “cà chua”

Vốn sở hữu gương mặt khá sắc sảo nhưng duy chỉ có nhược điểm chiếc mũi thấp, ngắn và mũi thô to như trái “cà chua” khiến T. T. H. không ưng ý cho lắm. Bởi theo cô :“Sự hấp dẫn về mặt ngoại hình là một lợi thế rất lớn đối với phái đẹp cả trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn có thể là người tài giỏi, có cơ hội thăng tiến nhưng nếu sở hữu ngoại hình thu hút, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.” Đó cũng là lý do vì sao cô đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện dáng mũi khuyết điểm.

“Vì nghĩ hiện nay các phương pháp nâng mũi khá phổ biến và do không có thời gian nhiều nên tôi khá chủ quan trong việc tìm hiểu về địa chỉ thẩm mỹ A mà tôi lựa chọn. Sau khi đến tư vấn và nhận được những lời chia sẻ rất “hay” của bác sĩ, tôi đã không ngần ngại đặt lịch phẫu thuật vào ngay ngày hôm sau. Một phần cũng là do công việc của tôi không cho phép nghỉ nhiều, một phần nữa là do tôi nôn nóng được nhanh chóng sở hữu chiếc mũi S line đạt tỷ lệ vàng như lời bác sĩ nói” – H. chia sẻ.

Sau khi sửa mũi lần đầu được 6 tháng, mũi tôi vẫn ngắn và đầu mũi to thô vẫn còn, sóng mũi cao nhưng lệch và trông cứng nhắc, thiếu tự nhiên

“Khi thực hiện nâng mũi S line tại trung tâm A, tôi được gây mê nên chẳng biết trời đất gì. Sau khoảng hơn 2 tiếng, tôi mơ hồ nhận ra mình đang trong phòng hồi sức. Dù cảm thấy khó chịu nhưng cứ nghĩ đến việc sắp có được gương mặt xinh đẹp hơn nên tôi vẫn cắn răng chịu đựng.

Nhưng hy vọng của tôi cứ mỗi ngày lại giảm đi vì sau 3 tháng theo lời hứa của trung tâm A, chiếc mũi của tôi vẫn chẳng thay đổi gì nhiều mà ngược lại nó còn tệ hơn trước, mũi ngắn, đầu mũi to thô vẫn còn, sóng mũi cao nhưng lệch và không mềm mại, tự nhiên. Nhìn mình trong gương, tôi thấy mình thật thảm.

Sau khi biết chuyện, nhiều bạn bè khuyên tôi nên đi sửa mũi lại nhưng do “ám ảnh” từ lần nâng mũi trước nên tôi vẫn lưỡng lự chưa dám làm. Tuy nhiên, tình cờ lên mạng tìm hiểu tôi được biết bác sĩ Tú Dung là người tại Việt Nam nhận được tác quyền về nâng mũi S line và đã thực hiện rất nhiều ca sửa mũi hỏng thành công, đồng thời nhờ được sự động viên rất nhiều từ anh xã nên tôi đã cho bản thân thêm một cơ hội” – H. cho biết.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

VTV 2 – Truyền hình thực tế nâng mũi S Line với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Đến với JW, tôi mang trong mình tâm trạng lo lắng, bất an vì chiếc mũi sau 1 lần nâng trước đó đang có dấu hiệu biến chứng nặng hơn.

Tại đây, tôi chỉ định bác sĩ Tú Dung tư vấn cho mình, sau khi thăm khám kỹ bác sĩ kết luận, mũi tôi không được áp dụng đúng kĩ thuật S line nên vẫn ngắn, đầu mũi vẫn to, miếng sụn silicon được đặt trong mũi rất cẩu thả khiến cho phần sóng bị di lệch và cứng đơ, đặc biệt là phần sụn vách ngăn đã bị can thiệp quá mức nên làm đầu mũi bị biến dạng. Chính vì vậy, biện pháp tốt là nâng mũi S line kết hợp Tutoplast”.

Bác sĩ Tú Dung cho biết hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi… Những trường hợp như vậy sửa mũi S line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Do đó, nâng mũi S line bằng Tutoplast (sụn sườn đồng loại được xử lý trở thành mảnh ghép thô có thể thay thế cho sụn vách ngăn) mới chính là giải pháp hoàn thiện nhất cho những trường hợp trên.

“Sau khi được tiền mê nhẹ, tôi trong trạng thái mơ ngủ nhưng vẫn nhận thấy bác sĩ đang thực hiện từng bước nâng mũi S line bằng Tutoplast rất tỉ mỉ và tận tâm, sau phẫu thuật tôi nhận thấy chiếc mũi dần vào phom khá ổn định và đang trong giai đoạn hồi phục.

Hỉnh ảnh sau khi sửa mũi hỏng bằng kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast được 3 tháng với bác sĩ Tú Dung

Chờ đợi thêm khoảng 3 tháng, chiếc mũi đầy khuyết điểm và có chút biến dạng của tôi đã thực sự thay đổi rõ nét, dáng mũi cao mềm mại với độ lướt tự nhiên như hình chữ S, đầu mũi thon dài, lỗ mũi kín nhỏ xinh. Với sự thay đổi này, ai cũng khen tôi xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Tôi cảm thấy mình thực sự may mắn vì đã lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bạn có nhận ra đây là 2 hình ảnh của tôi. Chính tôi cũng phải bất ngờ với kết quả, dáng mũi mới cao với độ lướt tự nhiên, đầu mũi thanh tú, dài làm kín đầu mũi, rất đẹp.

Tôi nhận thấy, nâng mũi S line cũng không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc sẽ không có bất trắc xảy ra đối với những bạn nhẹ dạ cả tin, giao phó gương mặt mình cho những cơ sở kém uy tín. Do vậy, tỉnh táo lựa chọn là điều rất nên làm. Một địa chỉ đáng tin cậy như bệnh viện thẩm mỹ JW cũng là một gợi ý dựa trên kinh nghiệm bản thân tôi dành cho mọi người” -H kết luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post