Categories
Hút Mỡ

Chữa sụp mí ở viện 108

Chữa sụp mí ở viện 108 hay bệnh viện nào tốt nhất hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi tìm một địa chỉ uy tín để được đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Vậy đâu là nơi giúp bạn có thể gửi gắm nhan sắc để “tân trang”. Hãy cũng theo dõi bài viết sau để có cho mình địa chỉ tốt nhất nhé!

Sụp mí là tình trạng bờ mi trên và da mi trên che mất con ngươi của mắt, làm hạn chế tầm nhìn và mất tính thẩm mỹ. Tình trạng này có thể xảy ra ở 1 mắt hoặc 2 mắt.

Cho dù bạn chữa sụp mí mắt ở viện 108 hay bất cứ đâu cũng cần hiểu rõ nguyên nhân gây sụp mí của mình là gì để có biện pháp chữa trị kịp thời. Có hai nguyên nhân chính gây ra tình trạng sụp mí: do bẩm sinh và do lão hóa

Trường hợp bị sụp mí bẩm sinh

Là khi mang thai của người mẹ, một số cơ nâng mi bị rối loại nên khi trẻ sinh ra đã bị sụp mí. Trường hợp này cần phẫu thuật làm đôi mắt to ra và tầm nhìn rộng hơn.

Chữa sụp mí ở viện 108

Quy trình thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa mắt bị sụp mí

Tùy thuộc vào từng trường hợp có mức độ khó dễ khác nhau bà bác sĩ sẽ có phương pháp áp dụng thích hợp.Đây là 1 tiểu phẫu gây tê đơn giản, bác sĩ chỉ rạch một đường ngắn nằm trùng với nếp gấp mí lấy đi một phần mỡ da thừa và dải vòng mi. Sau đó tạo cung theo ý muốn khách hàng.

Chữa sụp mí ở viện 108

Khách hàng bị sụp mí bẩm sinh, được các bác sĩ tại JW thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, mắt bận đã trở nên to tròn, cân đối

Trường hợp sụp mí do lão hóa

Do đến một độ tuổi nhất định quá trình lão hóa diễn ra không thể tránh khỏi. Khi đó các cơ nâng mi không có độ đàn hồi làm chảy xệ xuống vùng mắt. hoặc, khi bạn có chế độ sinh hoạt thiếu khoa học: thức khuya và tiếp xúc thường xuyên với màn hình máy tính, tivi, ngủ không đủ giấc,… sẽ làm quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn và sụp mí nặng hơn.

Trường hợp này, dùng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để giải quyết hoàn toàn được. Bên cạnh đó, bạn cần chấn chỉnh lịch sinh hoạt của mình: ngủ đủ và đúng giờ, không thức khuya, hạn chế tiếp xúc máy tính,…

Chữa sụp mí ở viện 108

Dùng phương pháp cắt mí mắt để giải quyết lão hóa da do tuổi tác khiến da mí trên chảy xệ làm sụp mí

Địa chỉ cắt mắt uy tín

Bạn nên lựa chọn bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để chữa sụp mí ở viện 108, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Nếu bạn muốn được thực hiện với công nghệ Hàn Quốc thì nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi, đây là bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao 100% công nghệ của bệnh viện JW top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ ưu tú tu nghiệp tại đây nhiều năm liền, đã phẫu thuật hàng ngàn ca chữa sụp mí thành công.

Chữa sụp mí ở viện 108

Xu hướng thẩm mỹ mắt mới luôn được JW hai phía Việt – Hàn trao đổi và cập nhật

Từ khóa tìm kiếm: tại sao mí mắt bị sụp.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Nguồn: https://thammyvienuytin.org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *