Categories
Hút Mỡ

Chữa bọng mắt to

Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Tôi buôn bán thức ăn về đêm, công việc này khá vất vả nên mấy năm gần đây vùng mí mắt dưới xuất hiện những bọng mỡ rất to, làm gương mặt tôi trông lúc nào cũng mệt mỏi, nặng nề khó chịu lắm. Nhiều bạn hàng khuyên tôi nên đi phẫu thuật chữa bọng mắt to nhưng tôi đang băn khoăn không biết kỹ thuật này có để lại sẹo không? Khoảng bao lâu thì đi làm trở lại được?

(Hồng Vân,  Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Vân thân mến!

Bọng mỡ tích trữ nơi mí mắt dưới có rất nhiều nguyên nhân gây nên, có thể do sự mệt mỏi, làm việc căng thẳng, chế độ sinh hoạt thiếu linh hoạt,… hoặc do lão hóa theo tuổi tác. Điều này thường khiến cho khuôn mặt không được tươi trẻ, già nua và kém xinh.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt dưới được cho là giải pháp tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp bạn xóa tan bọng mỡ chỉ sau 1 tiểu phẫu nhỏ.

Với kỹ thuật lạc hậu cùng tay nghề thiếu chuyên nghiệp trước đây của bác sĩ nên sau phẫu thuật đôi mắt thường không mấy tự nhiên và để lộ vết thẹo xấu.

Chữa bọng mắt to

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Nhưng với công nghệ hiện đại cùng trình độ bác sĩ chuyên sâu, từ tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, khi thực hiện phẫu thuật ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đảm bảo đường thẹo được giấu khéo nên hầu như không ai thấy.

Bên cạnh đó, khi tiến hành bác sĩ tạo một đường ngắn, mảnh nằm ôm sát bờ mí dưới cùng với sự hỗ trợ của chỉ may vết thương chuyên biệt của Hàn Quốc, cho nên kỹ thuật này đạt tính thẩm mỹ và an toàn rất cao.

Chữa bọng mắt to

Lấy mỡ bọng mắt có vết mổ nhỏ, được giấu khéo nên không thấy sẹo – Chữa bọng mắt to

Sau khi phân tích và đo đạc lượng mỡ dư cần lấy bỏ vừa đủ, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và rạch một đường ngắn nằm dọc bờ mi dưới, rồi tách khéo vùng da làm bộc lộ túi mỡ, kế đến dùng dụng cụ y khoa đặc biệt lấy đi phần bọng thừa, kéo căng cắt đi phần da dư, cuối cùng đóng kín vết rạch.

Sau phẫu thuật bạn không chỉ thấy bọng mỡ biến mất mà còn thấy mắt trẻ trung, rạng rỡ hơn, quầng thâm cũng được lấy bỏ đi một phần nên vùng da quanh mắt trông tươi sáng thấy rõ.

Chữa bọng mắt to

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt ít xâm lấn nên nghỉ khoảng 2 ngày có thể đi làm trở lại –  Chữa bọng mắt to

Như đã chia sẻ ở trên, tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt chỉ là thủ thuật nhỏ, không can thiệp dao kéo quá nhiều, ít xâm lấn nên sau khi thực hiện xong có thể trở về nhà ngay. Để mắt ổn định, nhanh phục hồi thì tốt nhất nên nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày rồi mới đi làm. Nhớ đeo kính thường xuyên để bảo vệ mắt.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín .org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *