Categories
Hút Mỡ

Cấy mỡ mí mắt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đôi mắt tôi ngày trẻ cũng hơi hõm sâu một chút, nhưng càng có tuổi nó lại càng nặng hơn, khiến gương mặt tôi trông dữ tợn, khó gần. Trong một lần tình cờ biết được hiện nay có phương pháp cấy mỡ mí mắt có thể giúp làm đầy đôi mắt già nua nên tôi đang có ý định đi thực hiện. Vậy bác sĩ thẩm mỹ cho tôi hỏi phương pháp lấy mỡ mí mắt này thực hiện cụ thể như thế nào? Thời gian duy trì được bao lâu? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Bích, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Ngọc Bích thân mến!

Cấy mỡ mí mắt

Cấy mỡ mi mắt có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt thanh tú, rạng rỡ hơn

Đôi mắt không chỉ đơn thuần là thực hiện chức năng thị giác mà nó còn là điểm nhấn thu hút không thể thiếu trên gương mặt. Tuy nhiên, ở nhiều người bộ phận này bị hõm sâu, tạo cảm giác già nua và mệt mỏi, gây ảnh hưởng lớn đến diện mạo. Nguyên nhân có thể là do cấu trúc bẩm sinh của mắt, do tình trạng lão hóa, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu ngủ kéo dài,…

Ngày trước với những khuyết điểm này mọi người thường chỉ cố gắng khắc phục bằng cách trang điểm, nhưng với sự ra đời của phương pháp cấy mỡ mi mắt (cấy mỡ hốc mắt sâu) tình trạng trên sẽ được giải quyết dễ dàng.

**** Tin trong ngày: mẹo làm giảm bọng mắt nhanh ***

Cấy mỡ mí mắt

Một số trường hợp sau khi cấy mỡ hốc mắt sâu đã sở hữu đôi mắt thanh tú, đầy đặn hơn

Cấy mỡ hốc mắt sâu có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng quá trình thực hiện lại cần độ chính xác cao của bác sĩ trong việc nhận định đúng lượng mỡ cần cấy như thế nào là đủ, và dàn trải ở những vị trí nào để giúp đôi mắt trông đầy đặn tự nhiên, chứ không có hiện tượng lồi lõm rất mất thẩm mỹ. Do đó, không phải trình độ bác sĩ thẩm mỹ nào cũng thực hiện được.

Cấy mỡ mí mắt

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam từng tu nghiệp tại Bệnh viện JW Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là một trong số rất ít cơ sở được ứng dụng công nghệ cấy mỡ hốc mắt sâu đạt chuẩn Hàn. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ tại đây đã từng được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn và rất giàu kinh nghiệm thực tế, đảm bảo có đủ năng lực và trình độ để giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên và bảo toàn an toàn tuyệt đối cho thị lực.

Sau đó, dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ tiến hành lấy một lớp mô mỡ tự thân (bởi mỡ là của chính cơ thể bạn nên đạt độ tương thích đến 99%, rất an toàn). Sau đó, bóc tách vào khoang sâu của hốc mắt bị hõm và cấy lớp mỡ với lượng vừa phải vào, rồi tạo lại nếp mí mới. Quá trình này có thể đồng thời kết hợp với loại bỏ da dư và nâng đuôi mắt cụp trong một số trường hợp, nhằm khiến mắt trẻ trung hơn từ 5-7 tuổi.

Tuy mỡ tự thân đạt tính tương thích và an toàn cao với cơ thể nhưng tùy theo cơ địa từng người, kỹ thuật áp dụng và tay nghề bác sĩ mà thời gian tồn tại của nó có thể khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chúng tôi cam kết kết quả duy trì lâu nhất hiện nay từ  1- 2 năm.

Từ khóa tìm kiếm: mỡ trên mí mắt.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *