Categories
Hút Mỡ

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Mắt hai mí được coi là chuẩn mực của đôi mắt đẹp, là nơi biểu hiện cảm xúc, thần thái của khuôn mặt. Theo thời gian, vùng da quanh mí mắt của bạn sẽ có dấu hiệu lão hóa, trong đó thường gặp nhất là tình trạng sụp mí trên vì cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hoặc da mí bị nhão, tạo thành những túi mỡ ở mi trên. vậy cắt mí mắt ở đâu đẹp theo bạn

Đó là hậu quả của sự lão hóa da, những tác động của môi trường sống và nhiều nguyên nhân khác khiến lượng collagen trong cơ thể bị suy giảm nhanh chóng, khiến làn da không còn được săn chắc, thiếu tính đàn hồi… và biểu hiện rõ nét là sự xuất hiện của những nếp nhăn, vết chân chim, sự tích tụ mỡ ở mí mắt hay còn gọi là sụp mí.

Với sự phát triển của công nghệ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc thì đôi mắt hai mí to tròn đã không còn là điều khó khăn, các chị em có thể nhanh chóng thay đổi mí mắt của mình, giúp tô điểm thêm cho vẻ đẹp của khuôn mặt cũng như ngăn chặn những biểu hiện già nua.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh minh họa

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể tình trạng mắt để xem xét lượng mỡ thừa và lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục thăm khám sức khỏe, phương pháp áp dụng. Khách hàng sẽ được sát trùng vùng mắt và xác định nếp mí mới, sau đó gây tê nhẹ và thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên.

Những yếu tố chính bạn nên quan tâm khi tìm hiểu cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất là tay nghề bác sĩ, công nghệ, quy trình thực hiện. Trong đó, bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất bởi họ là những người quyết định đến kết quả phẫu thuật và cả độ an toàn trong quá trình thực hiện cắt mí, do vậy bạn cần chú ý kỹ đến yếu tố này.

Để biết chính xác tay nghề bác sĩ, độ uy tín của trung tâm mà bạn lựa chọn, bạn có thể tham khảo thông tin qua những khách hàng từng thực hiện trước đó, đây là thông tin chính xác và khách quan nhất giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay, tất cả công nghệ tại đây được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm phân tích, tìm khuyết điểm và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Bạn đang tham khảo bài viết: Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *