Categories
Hút Mỡ

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Câu hỏi tư vấn: Chào mọi người! Mắt tôi từ nhỏ đã có 1 mí, nay lại bị sụp mi khá nặng, da mí trên bị chùng xuống nhiều nên tầm nhìn bị giới hạn đi. Tôi đang dự định đi cắt mí để cải thiện nhưng lăn tăn mãi không biết cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp? Sau khi tiến hành có để lại sẹo không? (Ngọc Huyền, Trà Vinh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Ngọc Huyền thân mến!

Do tác động đồng thời của cả 2 tác nhân gây lão hóa, môi trường sống, thói quen sinh hoạt,… khi bước qua một độ tuổi nhất định, vùng da quanh mắt bắt đầu có hiện tượng da mỡ thừa, sụp mí nặng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn mà nó còn khiến diện mạo của bạn trở nên già nua hơn.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?: Ảnh minh họa

Để lấy lại tuổi xuân đã mất cho đôi mắt, cùng nét tươi trẻ trên gương mặt thì cắt mí mắt (cắt mắt 2 mí) chính là giải pháp hoàn hảo nhất vào lúc này cho bạn.

Cắt mí mắt 2 mí tuy chỉ là tiểu phẫu tương đối đơn giản nhưng để có kết quả đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn cho vùng mắt thì chỉ có những cơ sở thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, công nghệ hiện đại đạt chuẩn,… mới thể giúp bạn đảm bảo các yếu tố trên.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc: Ảnh mô phỏng chi tiết – Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Ngoài thế mạnh trong việc được áp dụng công nghệ cắt mí mắt tiên tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, thì một yếu tố nữa tạo dựng nên thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, đảm bảo mang lại sự hài lòng và yên tâm cho mọi khách hàng khi tham gia làm đẹp tại đây.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Đội ngũ y bác sĩ uy tín hàng đầu của JW – Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Bao giờ cũng vậy, trước khi thực hiện bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp khách hàng thăm khám thật cẩn thận, xác định khuyết điểm đôi mắt hiện tại trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí, dựa vào đó chỉ định kỹ thuật khắc phục hợp lý nhất. Đồng thời, phân tích lượng da chùng, mỡ thừa (nếu có) cần loại bỏ và đo vẽ đường cung mí mới như thế nào để mang lại cặp mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên cho bạn.

VTV3 – Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, tạo nếp mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt – Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Với trường hợp của bạn, bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ chuyên dụng hiện đại, tạo một đường rạch mảnh nằm trùng với nếp gấp mí, sau đó lấy bớt đi phần da chùng mỡ thừa, đồng thời điều trị luôn tình trạng sụp mí và tái tạo đường cung mí mới cho bạn. Chỉ sau khoảng 45 – 60 thực hiện bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Hình ảnh đôi mắt thay đổi rõ nét sau khi cắt mí mắt tại JW – Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Đường rạch ngắn, mảnh và chỉ nằm ở vùng da mí mắt bên ngoài, do đó đảm bảo tính thẩm mỹ và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của mắt. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần phải nghỉ dưỡng lại trung tâm.

Bạn đang tham khảo bài viết: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *