Categories
Hút Mỡ

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ! Em năm nay đã ngoài 30 tuổi nên mắt xuất hiện da thừa, bọng mỡ nên em muốn phẫu thuật cắt mí mắt để cải thiện. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu? Sau phẫu thuật cần bao lâu để vết thương lành hẳn? (Xuân Trinh, Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Xuân Trinh thân mến!

Tình trạng mắt xuất hiện da mỡ thừa, sụp mí là hiện tượng phổ biến khi phụ nữ bước qua độ tuổi 30. Để giải quyết khuyết điểm này, đồng thời giúp cặp mắt trông tươi trẻ, cho ánh nhìn linh hoạt hơn thì lựa chọn công nghệ cắt mí mắt là hợp lý.

Thực tế cho thấy, mỗi cơ sở thẩm mỹ thường có mức chi phí khác nhau bởi điều này còn dựa trên nhiều yếu tố như công nghệ áp dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, chất lượng đạt được,… Chính vì vậy, trước khi quyết định bạn nên có sự cân nhắc thật kĩ.

Hiện nay, công nghệ cắt mí mắt tân tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, vững tay nghề ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng. Khi làm đẹp tại đây, chúng tôi không chỉ giúp tối ưu về kết quả, vẻ đẹp tự nhiên mà còn đảm bảo tính an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng và hạn chế sẹo tối đa.

Đặc biệt, trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ sẽ thăm khám tỉ mỉ để nhận định chính xác lượng da chùng, mỡ dư, đồng thời xem xét đo vẽ đường cung mí mới sao cho hài hòa, cân đối với gương mặt.

Dựa vào kết quả trên, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng mí mắt, gây tê và rạch một đường mổ siêu nhỏ trùng với nếp gấp mí. Tiếp đó, bóc tách để loại bỏ đi dải da chùng, kèm bỏ bọng mỡ. Cuối cùng tạo đường mí mới và kết thúc quy trình. Bằng trình độ tay nghề giỏi, bản lĩnh nghề nghiệp các thao tác trên của bác sĩ được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực, giác mạc, con ngươi,…của mắt.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh mô phỏng chi tiết – Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Đến với JW mẹ của bạn sẽ được thực hiện cắt mí mắt theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, với chi phí được nhiều khách hàng đánh giá là phù hợp với chất lượng.

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mắt 2 mí tại JW – Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Về cơ bản, cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu tương đối đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và có rất ít xâm lấn. Do đó, thông thường khoảng 5- 7 ngày là mắt đã ổn định phần lớn, giảm sưng bầm đáng kể rồi. Tầm khoảng 3 – 6 tháng sau là mắt sẽ bình phục hoàn toàn và đẹp hoàn hảo, tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Bạn đang tham khảo bài viết: Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *