Categories
Giới thiệu

Bác sĩ Việt Nam khẳng định vị thế giữa hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Từ lâu, Hàn Quốc là đất nước đã được thế giới công nhận là “thiên đường” của vẻ đẹp dao kéo hoàn mỹ, nơi đây còn là “cái nôi” của những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Với sự phát triển vượt bậc cùng những thành tựu rực rỡ đã đạt được, hàng năm, Hàn Quốc đều tổ chức hội nghị báo cáo thẩm mỹ để tổng kết chặng đường đã đi qua cũng như cập nhật những công nghệ, xu hướng mới nhất.

Trong đó, Hội nghị của KSKCS & KCCS thường niên do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Y khoa Hàn Quốc (Korean Society Of Korean Cosmetic Surgery & Medicine) phối hợp cùng Đại học Chỉnh hình Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (Korean College Of Cosmetic Surgery) đồng tổ chức đã gây được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ khi hội tụ những bác sĩ chỉnh hình tài năng, nổi tiếng bậc nhất châu Á tham dự.

Bác sĩ Việt Nam khẳng định vị thế giữa hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Hội nghị thường niên do KSKCS & KCCS tổ chức luôn thu hút được sự quan tâm của giới chuyên môn và dư luận Hàn Quốc

Năm 2015 dần khép lại với những thành công vang dội trên lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là các kỹ thuật chỉnh hình mũi, ngực và tổng thể khuôn mặt đã có những bước phát triển vượt bậc. Đây sẽ là những đề tài chính được đề cập đến trong hội nghị kỷ niệm lần thứ 8 của KSKCS (Korean Society Of Korean Cosmetic Surgery & Medicine) & KCCS (Korean College Of Cosmetic Surgery) diễn ra trong tháng 10/ 2015.

Hội nghị cho Lễ kỷ niệm lần thứ 8 của KSKCS & KCCS được tổ chức trong 3 ngày 09/10/2015 – 11/10/2015 tại Bảo tàng & Thư viện Kim Koo tọa lạc giữa trung tâm thành phố Seoul, Hàn Quốc với quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay. Hội nghị quy tụ sự tham gia của rất nhiều bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc và các nước châu Á như: Thái Lan, Đài Loan, Hongkong, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam,….

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo đề tài về chỉnh hình toàn diện khuôn mặt trong ngày thứ 2 của hội nghị (website: http://www.ibmed.kr/kccs2015/)

Đây là lần Việt Nam với đại diện là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – vinh dự được đứng “ngang hàng” với các “cường quốc” của ngành thẩm mỹ trong một hội nghị khoa học mang tầm quốc tế như thế này. Muốn trở thành đại diện của một quốc gia tham dự vào hội nghị thường niên do KSKCS & KCCS tổ chức là điều không dễ dàng gì, đặc biệt phải đáp ứng được những yêu cầu vô cùng gắt gao của Hiệp hội bác sĩ Hàn Quốc như:

+ Bác sĩ đó phải là bác sĩ uy tín

+ Chủ đề và bài báo cáo phải được gởi về Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc cách đây ít nhất 1 năm và qua sự kiểm duyệt chặt chẽ của một hội đồng thẩm định bao gồm những bác sĩ, giáo sư đầu ngành.

+ Đã từng có mặt tham dự ít nhất 2 lần hội nghị này và hiểu rõ về cơ chế quy định của hội nghị.

+ Có ít nhất 2 bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc giới thiệu và bảo lãnh.

Bác sĩ Việt Nam khẳng định vị thế giữa hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Những yêu cầu gắt gao trên càng minh chứng được một điều, đó là nền khoa học thẩm mỹ Việt Nam nói chung và bản thân bác sĩ Tú Dung đã khẳng định được vị trí của mình đối với Hiệp hội bác sĩ thẩm mỹ thế giới, được sự công nhận từ những chuyên gia đầu ngành. Để đạt được vinh quang này phải kể đến sự không ngừng học hỏi, nỗ lực hết mình và cái “tâm” sáng ngời của hàng trăm bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam, trong đó bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung là tấm gương tiêu biểu nhất.

Hội nghị diễn ra tại bảo tàng, thư viện Kim Koo

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo về đề tài hàm hô, móm

TS. BS. Seong Yik Han – Chủ tịch hội nghị trao chứng nhận báo cáo cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Tại hội nghị, bác sĩ Tú Dung sẽ báo cáo chuyên đề về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, đặc biệt là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm. Đề tài báo cáo hữu ích với những minh chứng sống động của hơn 500 ca phẫu thuật hàm mặt điều trị hô móm thành công tốt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam do bác sĩ Tú Dung thực hiện. Đề tài sau khi được hội đồng thông qua đã nhận được lời mời tham dự hội nghị với sự đánh giá cao từ phía Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những trường hợp hô móm điển hình được bác sĩ Tú Dung điều trị thành công tại JW Việt Nam

Bác sĩ Tú Dung đã và đang trở thành người tiên phong mở ra con đường mới tươi sáng hơn cho ngành khoa học thẩm mỹ Việt Nam, bước đầu khẳng định vị thế và đưa hình ảnh dải đất hình chữ S tỏa sáng mạnh mẽ giữa “năm châu bốn bể”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *