Categories
NHẬT KÝ THẨM MỸ

Bác sĩ thẩm mỹ

Với kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa và đạt tính an toàn cao, hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì với nhiều chị em phụ Việt yêu thích làm đẹp và việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ cũng rất quan trọng.

Tuy nhiên, trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngoài công nghệ, nguyên vật liệu áp dụng,… thì đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hơn 80% kết quả mà bạn sẽ nhận được sau ca làm đẹp. Gửi gắm niềm tin đúng nơi, đúng bác sĩ thẩm mỹ vừa giúp bạn có được diện mạo xinh đẹp như ý vừa đảm bảo sự an toàn bền vững theo thời gian.

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ, máy móc trang thiết bị, nguyên vật liệu,…. của tất cả các dịch vụ làm đẹp thịnh hành, hiện đại đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt, khắt khe từ trụ sở chính, cam kết tính an toàn và chất lượng làm đẹp cao nhất.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN với trụ sở chính – Bệnh viện JW tại Hàn Quốc – Bác Sĩ Thẩm Mỹ

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và chứng chỉ hành nghề do Bộ Y tế cấp phép

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Bác sĩ Việt được mời tham dự hội nghị).

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam nhanh chóng được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

VTV1  đưa tin về lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam – Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam – Bác Sĩ Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Không những thế, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những vị bác sĩ giỏi, có tâm với nghề, từng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và đặc biệt đã được cấp giấy phép hành nghề rõ ràng.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi đều từng được đi tu nghiệp chuyên sâu, đào tạo bài bản theo từng chuyên khoa riêng biệt nhiều năm liền tại trụ sở chính – Bệnh viện JW, bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc như TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng JW Hàn – chuyên gia về mũi; TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt; TS. BS. Chul Hwan Seul – Chuyên gia về ngực, … . Đồng thời, tái tu nghiệp bổ sung ngắn hạn mỗi năm để kịp thời nắm bắt, cập nhập công nghệ, xu hướng mới và nâng cao tay nghề, từ đó trở về phục vụ tốt hơn cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của người Việt.

Hình ảnh khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đặc biệt, điểm nổi bật nhất tại đây đó chính là mỗi bác sĩ thẩm mỹ sẽ được phân công phụ trách từng chuyên khoa riêng biệt chứ không dàn trải như bác sĩ chỉ chuyên phẫu thuật mũi, bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt, chuyên phẫu thuật hàm mặt, chuyên hút mỡ, bác sĩ chuyên phẫu thuật nâng ngực,… giúp tay nghề của họ ngày càng chuyên sâu hơn, theo đó kết quả mang lại cũng đạt chất lượng hoàn thiện hơn.

Với tất cả những lợi thế đó khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn tỉ mỉ, kỹ càng và đưa ra chỉ định an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Đã có hơn 10.890 khách hàng tin tưởng lựa chọn và cảm thấy hài lòng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp đạt chuẩn Hàn. Con số ấn tượng này chính là minh chứng ấn tượng, rõ ràng nhất cho độ uy tín cũng trình độ tay nghề chuyên sâu của các bác sĩ tại JW chi nhánh VN. Chúng tôi tự hào là “nơi trao gửi khát vọng làm đẹp” cho mọi người Việt.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *