Categories
Thẩm mỹ

5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong

5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong: Cặp mắt có được sắc nét và nổi bật hay không một phần lớn là nhờ hàng mi dài, cong vút. Vì vậy nếu bạn đã may mắn được trời ban cho hàng mi đẹp rồi thì đừng quên chăm sóc và bảo vệ chúng.

Hàng lông mi dài sẽ giúp tô điểm cho đôi mắt – 5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong

Ngày nay để tô điểm cho hàng mi trông dày, đẹp và có độ uốn cong tự nhiên nhiều chị em đã sử dụng một số giải pháp như dán lông mi giả, nối, cấy mí, …. Nhưng bạn có biết nếu thực hiện thường xuyên và không đúng cách thì có thể làm hại đến hàng mi của bạn.

Hy vọng 5 điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong trên sẽ giúp chúng vừa tăng thêm vẻ đẹp vừa bền chắc hơn.

**** Tin mới: cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền tại JW ****

+ Vệ sinh lông mi trước khi sử dụng mascara

Vệ sinh lông mi trước khi mascara dường như là việc làm chẳng bạn gái nào nghĩ tới. Thực tế, nếu để bụi bẩn hoặc những sản phẩm trang điểm trước còn lưu lại, khi sử dụng mascara vừa không đẹp vừa gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi lông mi tự nhiên. Do đó, các cô nàng đừng quên tẩy rửa đôi mắt trước khi trang điểm nhé.

Vệ sinh lông mi để trang điểm đẹp hơn – 5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong

+ Sử dụng bột nhẹ

Trước khi dùng mascara, bạn hãy lấy một ít bột khô chuyên dụng để rắc lên lông mi với mục đích chính là làm khô và giúp cho những sợi lông mi thêm tách rời, đều đặn. Như vậy, khi trang điểm sẽ không xảy ra tình trạng vón cục.

+ Vuốt mascara hai lần

Việc dùng mascara vuốt đi vuốt lại nhiều lần sẽ khiến mí cộm thành nhiều lớp, sức nặng làm mi chịu lực lớn làm những sợi lông mi mỏng manh bị xâm hại. Tốt chỉ nên chải mascara 2 lần là đủ.

Đừng lạm dụng mascara – 5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong

+ Đừng mạnh tay

Lông mi rất yếu ớt, mỏng mảnh do vậy bạn hãy nhẹ tay khi trang điểm. Nếu xử sự quá thô bạo sẽ làm chúng bị đứt gãy hay dễ làm rụng lông mi.

+ Các sản phẩm trang điểm hàng ngày

Nên sử dụng ít và tẩy trang nhẹ nhàng thường xuyên để có đôi mắt khỏe, trẻ đẹp tự nhiên.

Trên đây là 5 điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong, chắc khỏe mỗi ngày. Tuy nhiên nếu bạn mong muốn cải thiện tình trạng da chùng, mỡ thừa tích trữ ở mí trên nhanh chóng, hiệu quả thì có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt – 5 Điểm cần tránh để bảo vệ hàng lông mi cong

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

Từ khóa tìm kiếm: bọng mỡ dưới mắt.

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín . org

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *