logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Xóa thâm quầng mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc


Những viết thâm quầng ở mắt khiến nhiều người lo lắng vì trông lúc nào cũng mệt mỏi, diện mạo nhợt nhạt khiến chất lượng công việc bị giảm sút. Xóa thâm quầng mắt tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khắc phục cho đôi mắt khỏi bị thâm quầng.

Hiện tượng thâm quầng mắt là do nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó việc thức khuya, lo âu quá mức gây mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc trong một thời gian dài,…

vết thâm quầng ở mắt

Vết thâm quầng trên mắt khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, thiếu tự tin

Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là do các tế bào vùng da quanh mắt sau một thời giang hoạt động quá mức đã trở nên “ốm yếu”, mất nước nội bào làm tăng sắc tố, gây thâm quầng mắt.

Để khắc phục tình trạng trên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc đã đưa ra một số giải pháp.

– Phẫu thuật cắt mỡ và da thừa mí mắt, khi đó đồng thời sẽ cắt luôn phần da bị thâm. Phương pháp này chỉ dược thực hiện khi bạn có kết hợp với chùng da mí mắt.
– Sử dụng công nghệ laser trong điều trị thâm quầng mi mắt. Với phương pháp này, quầng thâm mắt sẽ cải thiện sau vài lần bắn laser, không có dấu vết của sự can thiệp.

uu-diem-bv

Trên đây là một số liệu pháp giúp khách hàng xóa vết thâm quầng trên mắt. Ngoài ra, khách hàng có thể đến Bệnh viện bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ có trình độ chuyên sâu được tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm liền để tư vấn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển nhượng quyền thương hiệu từ  JW Hàn Quốc – Top 5  tại Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên sâu, được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc, chắc chắc bạn sẽ hài lòng tiếp nhận dịch vụ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN