logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp


Khi Hậu duệ mặt trời được công chiếu, một lần nữa cái tên Song Hye Kyo lại nóng hơn bao giờ hết. Người ta “lùng sục” để xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp và dành hết lời ca ngợi cho đôi mắt “biết nói” của cô.

Trong một sự kiện gần dây, Song Hye Kyo chia sẻ cô thấy mình đẹp nhất và tự hào nhất ở đôi mắt. Ngay lập tức, fan dò tìm để xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp.

Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp

Fan còn ra sức ủng hộ dòng mỹ phẩm của hãng Laneige – thương hiệu mỹ phẩm mà cô đang là người mẫu đại diện – một phần vì yêu thích vẻ đẹp hoàn thiện của cô.

Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp

Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp mới thấy rõ, đôi mắt đã thay đổi nét thần thái trên gương mặt cô, khiến cô trông tươi trẻ và xinh đẹp hơn bội phần. Ý thức được điều này, Song Hye Kyo cho rằng: “Đôi mắt vừa là cửa sổ tâm hồn vừa giúp diễn viên thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Với tôi, bộ phận trên cơ thể đẹp nhất chính là đôi mắt”. Mời bạn cùng xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp dưới đây nhé:

Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp   Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp

Xem ảnh Song Hye Kyo đôi mắt đẹp

Được xếp vào lớp diễn viên từ năm 1996, Song Hye Kyo làm nên tên tuổi cho rất nhiều bộ phim như: Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Ngọn gió mùa đông năm ấy và mới đây nhất là Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun).

Song Hye Kyo từng được khán giả bình chọn là Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, Top những ngôi sao đẹp nhất thế giới, Người đẹp mặt mộc, Nữ nghệ sĩ có đôi môi gợi cảm nhất…

Thậm chí, Huỳnh Hiểu Minh còn từng tuyên bố rằng: “Song Hye Kyo có đôi mắt đẹp nhất Châu Á”

Song Hye Kyo đúng là nữ nghệ sĩ trẻ mãi không già? Tên tuổi của cô chưa bao giờ hết “hot”.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN