logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Video cắt mí mắt


Xem video cắt mí mắt biết nơi thực hiện chất lượng

Ngày nay, các phương tiện thông tin đại chúng phát triển rộng rãi, việc tiếp cận một video cắt mí mắt trên truyền hình không hiếm gặp. Vậy những video nào chính thức để người xem biết được nơi thực hiện chất lượng?

Video cắt mí mắt

Xem video cắt mí mắt trên truyền hình để biết địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Các đài truyền hình, báo in có cơ quan chủ quản thực hiện

Dưới đây là video cắt mí mắt được đài VTV9 sản xuất nhằm cung cấp tới khán giả cái nhìn tổng quan nhất mà cụ thể nhất về thẩm mỹ mắt. Từ đó chỉ ra tên tuổi bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ uy tín, tạo hướng đi đúng đắn và an toàn cho người xem.

Phương pháp tạo mắt 2 mí được giới thiệu bởi mô hình bệnh viện nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Dưới đây là chương trình “Vui sống mỗi ngày” của đài VTV3 thực hiện. Trong đó, đoạn bác sĩ Tú Dung – Giám đốc JW, trình bày kiến thức và trả lời tư vấn nhiều băn khoăn cho khán giả. Đây là một chương trình thiết  thực, cụ thể, giải tỏa nhiều thắc mắc và tâm lý về phẫu thuật thẩm mỹ.

Chương trình “Vui sống mỗi ngày” của đài VTV3 về dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí mắt không chỉ đơn giản và đại trà là loại bỏ mỡ dư, da thừa. Đôi mắt là điểm nhấn khuôn mặt nên cần khám rất kỹ và đánh giá từng chi tiết nhỏ, khi nhìn những trường hợp sụp mi thì ta cứ nghĩ rằng giống nhau cùng một triệu chứng và giải pháp là cứ cắt mắt lấy bỏ mỡ và da là được. Nhưng điều đó chưa đúng, tùy vào cấu trúc của từng  gương mặt, cấu tạo của mắt và các bộ phận xung quanh mà đưa ra phương pháp phù hợp nhất cho khách hàng, sao cho đảm bảo kết quả thật sự tự nhiên và hài hòa trên khuôn mặt, đây là điểm mấu chốt mà có thể gọi là đỉnh cao trong thẩm mỹ mắt.

Đoạn video cắt mí mắt của bác sĩ Tú Dung sẽ tư vấn kiến thức về các trường hợp cắt mí, ưu điểm và lưu ý cho khán giả,…

Bệnh viện JW – nơi lý tưởng cho các tín đồ làm đẹp

Được bệnh viện JW Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng nên JW chi nhánh Việt Nam thừa hưởng cơ sở vật chất tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tạo nên một JW chuẩn Hàn tại Việt Nam. Nhờ vậy, JW đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công bởi đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn thường xuyên trao đổi nghiệp vụ và hợp tác thành công cho nhiều ca phẫu thuật khó nhất tạo nên tiếng vang lớn, trong đó có thẩm mỹ mắt, được ghi lại bằng video cắt mí mắt.

Đài truyền hình HTV9 đưa tin về mô hình nhượng quyền thương hiệu. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  là đơn vị tiên phong làm đẹp đích thực theo tiêu chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN