logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Video bấm mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay vừa tròn 18 tuổi, mắt cháu không có mí nhìn nhỏ và xấu lắm. Từ lâu cháu đã muốn mắt mình hai mí và to hơn nên quyết định sẽ đi bấm mí mắt Hàn Quốc. Cháu có được coi video bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và cảm thấy khá tin tưởng. Tuy nhiên cháu muốn hỏi là kỹ thuật này có hiệu quả lâu dài không? Thời gian thực hiện kéo dài bao lâu? Cháu xin cảm ơn!

(Hương Lan- Củ Chi)

Trả lời:

Bạn Hương Lan thân mến!

Video bấm mí mắt

Đôi mắt đẹp – Video bấm mí mắt

Mắt một mí chỉ đẹp khi nó vẫn đảm bảo độ to tròn và mang đến nét duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt còn nếu không, bạn nên nghĩ đến giải pháp bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí xinh xắn hơn.

Video bấm mí mắt bạn xem chưa

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp – Video bấm mí mắt

VTV9 –  Video bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cùng bác sĩ Tú Dung.

Vậy bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?

bấm mí bị sưngBài viết quan tâm: bấm mí mắt bao nhiêu tiền. bấm mí Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không

Khác biệt so với công nghệ ở những trung tâm khác, khi làm đẹp mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được ứng dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, cam kết đường mí đôi tồn tại hiệu quả lâu dài, đạt tính an toàn cao với cơ thể.

Video bấm mí mắt

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Thay vì sử dụng chỉ đơn thẩm mỹ và nhấn mí ở 3 điểm, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hàng loạt các điểm bấm mí liên tục trên cung mí, sau đó dùng chỉ chuyên biệt Doublelift có thiết kế siêu mỏng, bền bỉ qua da, xuống cơ nâng mi và cuối cùng kết thúc ở phần sụn mi. Như vậy, ngay sau khi tạo nếp mí đôi sẽ hiện lên rõ nét, hằn sâu và chắc chắn hiệu quả lâu dài.

Video bấm mí mắt

Ngoài công nghệ, mọi thiết bị máy móc, nguyên vật liệu,…. đều được chúng tôi nhập từ trụ sở chính bên Hàn. Đặc biệt, các bác sĩ tại đây không chỉ đáp ứng đủ về trình độ chuyên môn mà tay nghề kỹ thuật của họ cũng rất bài bản, chuyên nghiệp đảm bảo cho đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí đôi thanh mảnh, rõ nét, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Video bấm mí mắt

Bác sĩ đang giúp khách hàng thăm khám vùng mắt

Bên cạnh đó, trước khi bấm mí bạn sẽ trải qua quá trình thăm khám chi tiết, từ đó bác sĩ sẽ giúp nhận định, đo vẽ đường cung mí mới, cho nên không xảy ra hiện tượng nếp mí quá to, quá nhỏ và mất cân xứng với đôi mắt.

Thời gian bấm mí Hàn Quốc kéo dài bao lâu?

Video bấm mí mắt

Sau bấm mí đôi mắt 1 mí của khách hàng đã trở nên to tròn, thu hút hơn nhờ nếp mi đôi hằn sâu.

Với những phương pháp thẩm mỹ khác, bạn có thể e dè lo ngại trước khi quyết định, nhưng đối với bấm mí mắt bạn có thể an tâm để lựa chọn. Bởi đây chỉ tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn, không bị chảy máu, không phẫu thuật nên không có sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực,…. và đặc biệt là thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 20 – 30 phút.

Từ khóa tìm kiếm: bấm mí tại đà nẵng. bấm mí ở đâu an toàn

bấm mí mắt

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN