logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Vẽ mắt mí sụp


Mắt bị sụp mí là nỗi khổ tâm của nhiều người vì không những làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực. Dưới đây sẽ có cách vẽ mắt mí sụp tạo vẻ đẹp thật tự nhiên cho đôi mắt của bạn.

Vẽ mắt mí sụp

Vẽ mí mắt sụp phù hợp với trang phục tạo nên sự đồng điệu

Mắt sụp mí là gì?

Là tình trạng mí mắt trên che mất con người ở nhiều mức độ khác nhau, khiến mắt không thể mở to được. Vì vậy, người bị bệnh sụp mí trông mệt mỏi, lừ đừ, thiếu sức sống. Vẽ mắt mí sụp là biện pháp trước mắt và đơn giản, có thể đem lại đôi mắt to hơn, có sức sống hơn cho người bị sụp mí.

Cách vẽ mắt mí sụp đơn giản, hiệu quả

Vẽ mắt mí sụp có hiệu ứng đẹp nhất được nhiều người ưa chuộng là phong cách trang điểm Hàn Quốc.

Bí quyết chủ đạo của phong cách Hàn Quốc trong vẽ mí mắt sụp là khi trang điểm, đuôi mắt sẽ được kéo dài và kéo chếch lên trên một chút. Các tông màu tươi sáng như: xanh, hồng phấn,… đánh vào hốc mắt. Sau đó bạn chọn trang phục phù hợp với màu trang điểm để tạo sự đồng điệu.

Cách che khuyết điểm bằng cách vẽ mắt mí sụp qua các bước sau:

Vẽ mắt mí sụp

Bước 1: Kẻ một đường mỏng phía mí trên rồi kéo dài về đuôi mắt, chếch 45 độ, bằng phấn mắt màu xám và cọ nhỏ.

Vẽ mắt mí sụp

Bước 2: Dùng gel kẻ đường viền sát mí mắt trên.

Vẽ mắt mí sụp

Bước 3: Dùng bông tăm kéo đuôi mắt chếch lên trên.

Vẽ mắt mí sụp

Bước 4: Che bọng mắt mệt mỏi bằng phấn mắt màu sáng như: nude, hồng, cam,…

Vẽ mắt mí sụp

Bước 5: Kẹp mi và chuốt mascara

Trên đây là cách vẽ mắt mí sụp cho chị em phụ nữ che đi khuyết điểm, đặc biệt là phụ nữ bắt đầu bước vào độ tuổi lão hóa da. Tuy nhiên, trang điểm nhằm che khuyết điểm chỉ là biện pháp tạm thời, trước mắt, không giúp bạn giải quyết hiệu quả. Bạn luôn có thời gian để trang điểm mỗi khi ra ngoài không? Hay bạn thực sự hết buồn phiền vì mắt mí sụp của mình hay không cho dù trang điểm đã che giấu?

Biện pháp mới ngoài cách vẽ mí mắt sụp

Để giải quyết lâu dài thì cách vẽ mắt mí sụp không thể làm được. Bạn nên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp, các phương pháp sẽ được sử dụng như: cắt một phần da mỡ thừa phía trên,… bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ cũng như tìm địa chỉ phẫu thuật uy tín.

Vẽ mắt mí sụp

Lấy mỡ, da thừa phía trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn có hai mí rõ ràng, không còn mí sụp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đẳng cấp tại Việt Nam, nơi có các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền tại bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật chữa sụp mí. Điều này đem đến hy vọng đôi mắt đẹp, tăng cường thị lực.

Vẽ mắt mí sụp

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn trong buổi hội thảo xu hướng thẩm mỹ mắt 2016

Bạn nên đến JW để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp rồi áp dụng phương pháp tốt cho bạn. Mắt bị sụp mí xấu xí hay trang điểm mỗi ngày sẽ không còn đeo bám bạn nữa.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN