logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tư vấn nâng mí mắt bị sụp


“Xin chào bác sĩ. Tôi đang rất lo phiền về đôi mắt của mình, da dư và mỡ thừa làm mắt tôi bị sụp, chân mày có hướng chùng xuống nhẹ. Tôi nghe bạn bè bảo tôi nên đi nâng mí mắt bị sụp bằng cách mí mắt hoặc nâng chân mày đều được. Tôi chưa hiểu, mong bác sĩ tư vấn rõ trường hợp của tôi nên làm gì? Tôi chân thành cảm ơn” (Ngọc Kiều, 40 tuổi, Trà Vinh)

nâng mí mắt bị sụp

Ở độ tuổi trung niên, nâng mí mắt bị sụp sẽ giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân

Chị Ngọc Kiều thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn chi đã gửi câu hỏi, với băn khoăn nâng mí mắt bị sụp bằng cách nao của chị, chuyên viên tư vấn của JW xin được trả lời cho bạn như sau:

Trường hợp của chị xuất hiện da dư và mỡ thừa, đồng thời chân mày có chùng xuống theo, chúng tôi chia làm 3 trường hợp:

  • Sụp mí do tuổi tác: Đó là khi đến độ tuổi nhất định, các cơ nâng mí và vùng da mắt bị lão hóa khiến chúng chảy xệ và gây sụp. Hiện tượng này cần can thiệp phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc để loại bỏ da chùng, mỡ thừa bằng 1 đường rạch nhỏ trùng với nếp gấp mí và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.
  • Sụp mí nhẹ do da dư và mỡ thừa ít thì áp dụng phương pháp treo chân mày để làm căng da, không chũng xuống mắt và làm rõ mí.
  • Da dư, mỡ thừa nhiều kết hợp với chân mày bị chùng thì kết hợp cắt mí mắt theo đường mí cũ để loại bỏ da dư, mỡ thừa. Đuôi mắt hơi sụp thì nên cắt thêm phần trên chân  mày, khoảng 2/3 phía ngoài để nâng đuôi mắt.

Hiện nay, chữa sụp mí đã được thực hiện thành công với hàng ngàn ca tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo được niềm tin trong cuộc sống cho khách hàng và gây tiếng vang lớn trong giới thẩm mỹ. Thành công trên là nhờ đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền, giỏi chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ được hỗ trợ đắc lực bởi hệ thống phòng ốc, máy óc đạt chuẩn và tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Vì vậy, chị còn băn khoăn nâng mí mắt bị sụp như thế nào hãy đến JW để được sáng tỏ câu trả lời và được thực hiện kết quả như ý nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN