logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tư vấn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi: Mắt 1 mí khiến cháu tự ti lắm bác sĩ ạ. Cháu dự định đi bấm mí Hàn Quốc để cải thiện nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến chuyện dao kéo cháu lại rất sợ. Vậy bác sĩ có thể trả lời giúp cháu là bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có tồn tại hiệu quả lâu dài không? Cháu xin cảm ơn.

(Hồng Nhung – Yên Bái)

Trả lời:

Bạn Hồng Nhung thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Đôi mắt đẹp long lanh

Không chỉ riêng xứ sở Kim Chi, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang thực sự lan rộng ra rất nhiều quốc gia Châu Á như Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản,… và ngay cả ở Việt Nam nó cũng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Vậy bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Một trong những ưu điểm nổi bật của công nghệ bấm mí Hàn Quốc chính là mang đến nét đẹp tự nhiên cho nếp mí mà không hề có bất cứ sự can thiệp nào của dao kéo, quá trình bóc tách, cắt rạch da.

Trước khi thực hiện kỹ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ tại vùng cần làm đẹp. Do đó, không có cảm giác đau nhức hay khó chịu gì trong suốt quá trình tiến hành. Khi nhấn mí xong, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc đơn giản khoa học tại nhà để đạt được kết quả tốt.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc có tồn tại hiệu quả lâu dài không?

Nếu như trước đây kỹ thuật cũ cho thời gian tồn tại được vài năm do bác sĩ chỉ tạo điểm nhấn ở 3 điểm và dùng chỉ đơn thẩm mỹ thông thường. Nhưng với công nghệ bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift mới nhất, đảm bảo nếp mí đôi đi rất trơn đều, tự nhiên và cho khả năng duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là đơn vị áp dụng công nghệ bấm mí mắt bằng chỉ Doublelift nhờ sự chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

Trước khi bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng đo vẽ, lựa chọn đường mí mới sao cho cân đối và mang lại sự hài hòa với tổng thể gương mặt. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, phương pháp được thực hiện chuẩn xác tới từng milimet, không gây xâm lấn nhiều.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Với dụng cụ này, khoảng cách giữa các điểm cần nhấn đảm bảo cân đều. Thông qua các điểm nhấn nhỏ vừa tạo, bác sĩ sẽ  xây dựng chuỗi liên kết mật thiết giữa da mi mắt, cơ nâng mi và sụn mi. Phần sụn mi không bao giờ bị lão hóa theo thời gian nên khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, hài hòa đẹp tự nhiên và tồn tại hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN