logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tư vấn bấm mí mắt


Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bấm mí mắt của Bệnh viện JW! Em tên Minh Tâm, hiện đang làm giáo viên dạy thể dục, năm nay 23 tuổi. Em đang sở hữu đôi mắt 1 mí nhìn không được đẹp lắm nên tính đi bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên em có một số thắc mắc muốn hỏi là bấm mí bao lâu thì hết sưng? Mấy ngày thì nên đi làm? (Minh Tâm, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Minh Tâm thân mến! Với những thắc mắc của bạn, chuyên mục tư vấn bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN xin được giải đáp như sau:

Tư vấn bấm mí mắt

Đôi mắt đẹp – Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt nhằm mục đích chính là tạo đường mí đôi rõ nét, hằn sâu, cho cặp mắt khi mở được tròn to, hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt.

Vậy bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Đặc biệt, dưới sự tiến hành của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng mắt thẩm mỹ tinh tường, đảm bảo không chỉ mang lại kết quả làm đẹp tự nhiên như ý mà các thao tác rất chuẩn xác, hạn chế thương tổn xâm lấn nhất cho bạn.

Tư vấn bấm mí mắt

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín của JW – Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc

Kỹ thuật này tuy không cần phẫu thuật, bóc tách, cắt khâu nhưng do có tác động vào vùng da mi mắt, cơ nâng mí, sụn mi trên nên sau đó rất dễ bị sưng nhẹ. Thông thường, hiện tượng này sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày nên bạn đừng quá lo lắng. Lưu ý, tích cực chườm chườm đá lạnh, chườm ấm để tình trạng phù nề, bầm tím nhanh chóng biến mất.

>> Bạn xem thêm bài viết: bấm mí hàn quốc hiệu quả lâu dài

Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc tại JW – Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc

Tư vấn bấm mí mắt mấy ngày thì nên đi làm?

Khi tiến hành, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh qua da, xuống cơ nâng mi và cố định chắc chắn ở phần sụn mi, đồng thời thực hiện nhấn mí liên tục nên đường cung mí mới hình thành rất rõ nét, hằn sâu, tự nhiên và cho thời gian tồn tại lâu dài.

Tư vấn bấm mí mắt

Sau khi bấm mí bạn có thể được trở về nhà ngay, nếu công việc quá bận rộn thì có thể trở lại ngay vào ngày hôm sau. Nhưng nên đeo kính râm để vừa bảo vệ mắt vừa giúp bạn tự tin hơn.

Thực tế qua nhiều trường hợp, các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW nhận định không phải ai bấm mí Hàn Quốc cũng mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Theo kinh nghiệm thì kỹ thuật này chỉ nên sử dụng cho những bạn còn trẻ tuổi, mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn, nếp mí không rõ,… và vùng mí trên vẫn chưa xuất hiện nhiều da mỡ dư, mắt không bị xếch,…

Tư vấn bấm mí mắt

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí và lấy mỡ thừa tại JW – Tư vấn bấm mí mắt Hàn Quốc

Tư vấn bấm mí mắt

Xin tư vấn: bấm mí hàn quốc ở Đà Nẵng

 “Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN