logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn bấm mí hàn quốc


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em tình cờ có xem được một số clip bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và thấy phương pháp thực hiện khá an toàn. Em cũng có đôi mắt có đường cung mí mờ, không được rõ nên đang có ý định đi bấm mí. Vậy bác sĩ có thể cho em biết công nghệ này thực hiện như thế nào? Ưu điểm của nó có gì nổi bật so với kỹ thuật cũ?

(Khởi Nguyên, Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Khởi Nguyên thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc ngay từ khi ra đời đã trở thành phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật an toàn và cho hiệu quả cao được rất nhiều khách hàng áp dụng. Sau khi thực hiện kỹ thuật này bạn sẽ có đôi mắt 2 mí to, đẹp, hài hòa, cân đối với gương mặt.

Một số clip bấm mí Hàn Quốc để bạn tham khảo thêm:

VTV2 – Tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt

VTV9 giới thiệu clip bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

Bấm mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Do chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên cách thực hiện cũng rất nhanh chóng trong khoảng 20 – 30 phút. Sau khi đo vẽ, đánh giá, xác định hình dạng nếp mí đôi mới sao cho đạt độ tương thích với mắt và khuôn mặt, bác sĩ sẽ tạo các điểm nhấn liên tục trên mí, rồi cố định nếp mí bằng cách luồn chỉ đôi chuyên biệt (Doublelift) từ da vào cơ nâng mi trên, sụn mi nhằm giúp đường mí hằn sâu, rõ nét và cho kết quả duy trì bền lâu hiệu quả lâu dài.

Thông thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích bấm mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu, thời gian thực hiện nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thì không phải đôi mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,… nào cũng phù hợp nhấn mí. Thông thường, các trường hợp phương pháp này chỉ áp dụng cho người trẻ (dưới 25 tuổi), không có hoặc có rất ít mỡ và da thừa. Do đó, để có chuẩn đoán chính xác bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa.

Đôi mắt khách hàng thay đổi rõ rệt sau khi bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

+  Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau, chảy máu ít.

+ Mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên, không giả, thô to không cân xứng với gương mặt.

+ Tồn tại hiệu quả lâu dài nhờ dùng chỉ đôi Doublelift và kỹ thuật nhấn mí liên tục.

+ Không cắt rạch da nên không để lại sẹo

+ Chỉ là tiểu phẫu nên chỉ cần nghỉ 1 ngày là có thể đi làm trở lại

+ Bấm mí chỉ tác động vào vùng da mí bên ngoài bên ngoài nên đảm bảo an toàn cho thị lực.

+ Mắt chỉ sưng nhẹ và giảm dần sau 5 – 7 ngày.

+ Không phải cắt chỉ.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị áp dụng kỹ thuật bấm mí mắt lâu dài bằng chỉ Doublelift, nhờ sự chuyển giao công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn.

Đặc biệt, các bác sĩ tại đây cũng rất giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã từng thực hiện thành công hàng ngàn ca bấm mí lâu dài thành công, sẽ giúp bạn nhận định chính xác độ cao, độ rộng của đường cung mí sao cho sau khi nhấn mí đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN