logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trị sụp mí mắt


Trị sụp mí mắt cách nào hiệu quả?

Trị sụp mí mắt bằng cách nào hiệu quả nhất, xóa tan được nỗi lo gương mặt mất thẩm mỹ và hạn chế thị lực về sau? Cùng tìm hiểu bài viết sau nhé!

Trị sụp mí mắt

Trị sụp mí mắt bằng cắt mí mắt là phương pháp tối ưu

Trị sụp mí mắt bằng cắt mí mắt

Sụp mí mắt là mí trên chảy xệ bất thường xuống con ngươi làm người bệnh tự ti trong giao tiếp ảnh hưởng đến mọi hoạt động trong cuộc sống. Trị sụp mí mắt sẽ hiệu quả nếu bạn đến đúng địa chỉ uy tín, được các bác sĩ giỏi tận tình tư vấn và điều trị.

Trị sụp mí mắt

Sụp mi do da dư và mỡ thừa chảy xệ xuống, vì vậy cắt mí mắt sẽ loại bỏ thành phần đáng ghét này bằng 1 đường rạch nhỏ, bác sĩ sẽ lấy chúng ra và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đồng thời tạo nếp mí mới hài hòa với gương mặt.

Là một tiểu phẫu nhưng cắt mí mắt đòi hỏi được thực hiện bởi bác sĩ giỏi có tay nghề cao để thao tác thật chính xác từng kỹ thuật, đem lại vẻ đẹp đôi mắt tự nhiên mà hài hòa.

Cắt mí mắt tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, khách hàng không còn quá xa lạ với sự thành công hàng ngàn ca trị sụp mí mắt bởi “bàn tay vàng” của các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc có máy móc hiện đại nhập từ xứ sở “dao kéo” này. Đó là thông tin quan trọng và đáng mừng, mở ra cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp chữa sụp mí mà trước đây không ai nghĩ tới.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2...

Nếu bạn còn thắc mắc trị sụp mí mắt như thế nào hãy đến JW để được các bác sĩ tận tình tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất bạn nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN