logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trị bọng mỡ mắt


Câu hỏi: Chào Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam , em tên Mai Thu, mắt của em có phần bọng mắt khá to nên nhìn mắt lúc nào cũng có vẻ mệt mỏi, em muốn đi trị bọng mỡ mắt để cải thiện điều này, trung tâm cho em hỏi điều trị bọng mỡ mắt có gây đau nhiều không ạ? (Mai Thu, TP.HCM)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời câu hỏi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Bọng mắt là vấn đề không gây tác động gì đến sức khỏe của bạn nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình, thậm chí khiến bạn luôn cảm thấy mặc cảm, tự ti. Để khắc phục khuyết điểm này bạn nên áp dụng phương pháp lấy mỡ bọng mắt để điều trị – đây là một kỹ thuật thẩm mỹ đang rất “hot” hiện nay.

trị bọng mỡ mắt

Hình minh họa – Trị bọng mỡ mắt

Trị bọng mỡ mắt là phương pháp giúp loại bỏ phần bọng mắt dưới do bẩm sinh, do tuổi già hoặc mệt mỏi. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạnh một đường nhỏ sát viền mắt dưới loại bỏ mỡ thừa và da chùng, căng da vùng mắt nhằm xóa quầng thâm và giúp cho đôi mắt tươi trẻ hơn.

Quy trình trị bọng mỡ mắt như sau:

==>> Tin xem nhiều: cắt mí mắt có hại không.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Cuộc gặp gỡ giữa khách hàng và bác sĩ. Bác sĩ sẽ khám vùng mỡ bọng mắt cho bạn và đưa ra chỉ định phù hợp nhất với đôi mắt của bạn.

Bước 2: Làm sạch da vùng mi dưới và tiến hành gây tê nhẹ mí dưới

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường mổ siêu nhỏ nằm sát bờ mi dưới, từ đây mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để.

Trị bọng mỡ mắt

Lấy mỡ bọng mắt là một phương pháp đơn giản – Trị bọng mỡ mắt

Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật

Bước 5: Tái khám

Trị bọng mỡ mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và không gây đau nhiều như bạn tưởng, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi xót xót trong 2 tiếng đầu sau tiểu phẫu, tuy nhiên cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi nhờ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Trị bọng mỡ mắt

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng công nghệ trị bọng mỡ mắt chuyển giao từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị nhanh chóng có áp dụng công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn và có đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Cam kết chất lượng bảo đảm và có thể mang đến cho bạn ngoại hình xinh xắn, đáng yêu hơn khi đến đây làm đẹp đôi mắt của mình.

Ưu điểm khi trị bọng mỡ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam:

+ Công nghệ Hàn Quốc nên an toàn. Dụng cụ phẫu thuật, nguyên liệu mổ nhập từ bệnh viện JW top 5 tại Hàn nên bạn yên tâm.

+ Hết sạch mỡ thừa mi dưới khiến bạn trẻ hơn tới 5 – 7 tuổi.

+ Không để lại sẹo.

+ Thời gian nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo tính kỹ lưỡng thông thường kéo dài 30 – 45 phút.

+ Bạn có thể về ngay sau phẫu thuật mà không cần phải nghỉ dưỡng và nằm viện.

Trị bọng mỡ mắt

Hình ảnh trước sau trị bọng mỡ mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm: bọng mỡ dưới mắt.

Trị bọng mỡ mắt

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN