logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trị bọng mắt hiệu quả chỉ với 1 của khoai tây


Khoai tây chứa khá nhiều vitamin E, A, C nên có công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp, trong đó có thể kể đến trị mỡ bọng mắt.

Dưới đây là 3 cách trị bọng mắt hiệu quả chỉ với 1 của khoai tây cho kết quả khả quan, đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Hãy cùng áp dụng ngay hôm nay nhé, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ đấy.

Cách trị bọng mắt bằng khoai tây thái lát

Trị bọng mắt hiệu quả chỉ với 1 của khoai tây

Nguyên liệu:

½ củ khoai tây

Cách làm: Hàng ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ bạn vệ sinh mặt sạch, xong lấy củ khoai tây đã để trong tủ lạnh từ nửa tiếng trước, đem đi thái lát và đắp lên vùng mắt. Giữ yên như thế khoảng 20 phút rồi gỡ xuống và rửa lại.

Cảm giác mát lạnh từ những lát khoai tây lan sẽ tỏa ra, giúp đánh bay mệt mỏi và căng thẳng cho đôi mắt, đồng thời dần dần làm tan mỡ bọng nặng nề.

Cách trị mỡ bọng mắt bằng nước ép khoai tây

Trị bọng mắt hiệu quả chỉ với 1 của khoai tây

Nguyên liệu:

+ 1 củ khoai tây

+2 miếng bông gòn hoặc bông tẩy trang

Cách làm: Bạn xay nhuyễn khoai tây sống và vắt lấy nước. Sau đó, rửa mặt, để khô và dùng bông gòn thấm nước ép vừa tạo được lên khắp vùng mắt, kết hợp mát xa nhẹ nhàng trong 5 phút. Tiếp theo, nhúng bông gòn vào nước khoai tây lần nữa, đắp lên 2 bên bầu mắt, nhắm mắt thư giãn khoảng 15 phút, rồi gỡ xuống.

Đối với cách trị bọng mắt đơn giản này, bạn nên thực hiện hàng ngày để có hiệu quả nhanh chóng.

Cách trị thâm quầng mắt bằng khoai tây + sữa tươi

Trị bọng mắt hiệu quả chỉ với 1 của khoai tây

Nguyên liệu:

+ ½ củ khoai tây

+ 2 thìa sữa tươi không đường

Cách làm: Bạn luộc nhừ khoai tây, nghiền nhuyễn ra và trộn đều cùng một ít sữa tươi không đường, dùng thìa khuấy đều tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt thật sạch xong, nhẹ nhàng đắp nguyên liệu vừa chế biến lên mắt và đợi trong vòng 15 phút. Cuối cùng gỡ xuống và lấy nước sạch xả lại.

Thực hiện công thức trị mỡ bọng mắt bằng khoai tây và sữa tươi mỗi tuần 2 đến 3 lần.

Trên đây là 3 biện pháp trị bọng mắt hiệu quả chỉ với 1 của khoai tây khá đơn giản. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì hiệu quả của những cách này thường không cao, không lâu dài chỉ mang tính chất tạm thời nên tốt là thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt trên hoặc dưới.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả làm đẹp hoàn thiện, an toàn, đẹp tự nhiên như ý.

Trị bọng mắt hiệu quả chỉ với 1 của khoai tây

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt, lấy mỡ da thừa mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN