logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trị bọng mắt bẩm sinh


Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 25 tuổi, từ hồi nhỏ mắt tôi đã có mỡ bọng ở mi dưới. Càng về sau tôi thấy bọng mắt ngày càng to hơn khiến gương mặt tôi trông già hơn nhiều so với tuổi thực. Thấy mọi người bảo trường hợp của tôi là do bẩm sinh. Vậy bác sĩ thẩm mỹ có thể tư vấn giúp cách Trị bọng mắt bẩm sinh hiệu quả được không? Tôi xin cảm ơn! (Thùy Anh, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Thùy Anh thân mến!

Trị bọng mắt bẩm sinh

Đôi mắt đầy mê lực – Trị bọng mắt bẩm sinh

Các tổ chức da, cơ xung quanh mắt trở nên lỏng lẻo, lớp mỡ quanh mắt chảy xuống tích tụ các túi mỡ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này phần lớn là do tuổi tác, tình trạng sức khỏe, tác động môi trường, tuy nhiên cũng có vài trường hợp do yếu tố bẩm sinh tạo thành.

Vậy Trị bọng mắt bẩm sinh hiệu quả không?

**** Tin trong ngày: cấy mỡ mí mắt sau 30p ******

Đối với bọng mắt hình thành do bẩm sinh giống như bạn Thùy Anh khó có thể khắc phục được bằng các biện pháp thông thường như đắp mặt nạ, mát xa,… Do vậy, giải pháp tốt là sử dụng cách phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Trị bọng mắt bẩm sinh

Lấy mỡ bọng mắt có đường thẹo rất nhỏ và được rất kín nến hầu như không ai thấy – Trị bọng mắt bẩm sinh

Đây thực sự là tiểu phẫu không quá phức tạp, trước khi thực hiện bạn sẽ được trực tiêp các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề giỏi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng nhằm đưa ra giải pháp khắc phục tốt. Đồng thời, qua đó xác định chính xác túi mỡ thừa cần lấy bỏ để mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên như ý.

Sau khi gây tê cục bộ vùng mi mắt, bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ chuyên biệt tạo đường cực nhỏ nằm sát ngay bờ mi dưới, bóc tách theo đúng kỹ thuật để làm bộc lộ túi mỡ, từ đó lấy đi nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, đồng thời cắt đi phần da dư nếu cần. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc, cho phép giảm sẹo tối đa.

Điểm phẫu thuật rất mảnh, nhỏ lại được giấu kín trong những lợi lông mi dưới nên không hề lộ sẹo. Ngoài ra, đây là thủ thuật làm đơn giản không tác động đến các tổ chức cấu thành bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của khách hàng.

Trị bọng mắt bẩm sinh

Trường hợp khách hàng đạt hiệu quả rõ rệt sau khi thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt – Trị bọng mắt bẩm sinh

Sau khi thực hiện lấy mỡ bọng mắt bẩm sinh xong, bạn sẽ thấy đôi mắt trông tươi trẻ, thanh thoát và tràn đầy sức sống. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng khá đớn giản, mắt giảm sưng dần sau 5 – 7 ngày.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một trong những ít cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép. Ưu điểm của chúng tôi là  công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, bao gồm cả lấy mỡ bọng mắt đều được chuyển giao theo ký kết nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW top 5 tại xứ Củ Sâm. Cùng đội ngũ bác sĩ ưu tú có tay nghề cao và cơ sở vật chất, thiết bị đạt chuẩn Hàn, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ tối đa.

Trị bọng mắt bẩm sinh

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Từ khóa tìm kiếm: bọng mỡ mắt là gì.

Trị bọng mắt bẩm sinh

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN