logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày ở đâu đẹp tại tphcm


Đôi mắt được xem là đẹp khi nếp mí rõ ràng, chân mày trên trẻ trung và có khoảng cách đạt tỷ lệ chuẩn. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến cho vùng da quanh mắt thiếu sự đàn hồi và xuất hiện tình trạng chảy xệ, đường chân mày vì thếchùng xuống làm đôi mắt già nua, thiếu sức sống. Do đó, phương pháp treo chân mày ra đời giúp bạn khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên. Tuy nhiên, treo chân mày ở đâu đẹp vẫn là câu hỏi lớn được nhiều người đặt ra nhằm đảm bảo hiệu quả với chất lượng dịch vụ cao nhất.

Treo chân mày là gì?

Treo chân mày ở đâu đẹp

Cung chân mày là điểm nhấn thể hiện thần thái, khí sắc cho khuôn mặt nét đẹp rạng rỡ và tràn đầy sức sống. Khi vùng chân mày xệ thấp xuống làm gương mặt già nua hơn, biện pháp treo chân mày sẽ giải quyết cho bạn như mong muốn.

Treo chân mày là kỹ thuật tạo lại đường chân mày trẻ trung và xóa bỏ các nếp nhăn quanh mắt, bằng cách thực hiện đường mổ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp nếu trường hợp mi  mắt trên bị sụp nhẹ. Hoặc, bác sĩ thực hiện đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày nhằm nâng cao cung mày.

Đây là giải pháp hữu hiệu giúp phái đẹp có đôi mắt tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, treo chân mày ở đâu đẹp nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn luôn là cân nhắc của khách hàng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ này.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Hình mô phỏng kỹ thuật treo chân mày

Vậy treo chân mày ở đâu đẹp?

Treo chân mày phải đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, do đó tìm địa chỉ treo chân mày ở đâu đẹp không thể bỏ qua yếu tố trình độ chuyên môn, sự tinh tế của bác sĩ.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  tiếp nhận công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ, máy móc thiết bị hỗ trợ, chỉ thẩm mỹ,… hiện đại, cao cấp được chuyển giao từ xứ sở Kim chi theo mô hình hợp tác nhượng quyền thương hiệu đảm bảo kết quả an toàn, tính tự nhiên, hài hòa.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc với con mắt thẩm mỹ tinh tế thao tác chuẩn xác và đúng mức, giúp bạn có kết quả như mong muốn.

Treo chân mày ở đâu đẹp

Bác sĩ thăm khám cho khách hàng

Treo chân mày ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng thực hiện treo chân mày

Bạn đang theo dõi bài viết: Treo chân mày ở đâu đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

4 Responses

 1. Quỳnh Chi says:

  Cho tôi hỏi, mắt tôi có 1 mí và vùng chân mày phía trên bị chảy xệ nên vùng mí trên có nhiều nếp nhăn, khiến đôi mắt trông già nua lắm. vậy không biết có thực hiện treo chân mày kết hợp cắt mắt 2 mí được không thưa bác sĩ

 2. Chuyên viên tư vấn says:

  Chào bạn! Với khuyết điểm đôi mắt hiện tại như của bạn thì tốt nhất nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám trực tiếp, từ đó đưa ra chỉ định phương pháp khắc phục tối ưu nhất. Tuy nhiên, thông thường với trường hợp như mô tả của bạn ở trên thì bác sĩ sẽ kết hợp treo chân mày và cắt mắt 2 mí, đồng thời loại bỏ da mỡ thừa mí trên nếu có cho bạn. Như vậy đôi mắt sẽ ngay lập tức trở thành 2 mí, tươi trẻ hơn. Thân chào bạn!

 3. Tôi nghe nói treo chân mày không áp dụng được cho những người có chân mày thưa, mờ vì dễ nhìn thấy sẹo. Vậy không biết thực hư thế nào, bác sĩ có thể giải đáp giúp được không

  • Chuyên Viên Tư Vấn says:

   Chào bạn, với công nghệ treo chân mày hiện đại, chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW đường thẹo sau khi lành rất mảnh, nhỏ và sau một thời gian tùy theo cơ địa của từng người sẽ mờ dần và biến mất. Trường hợp bạn có vùng chân mày thưa, mờ nhưng bác sĩ chỉ định bạn treo chân mày thì vẫn có thể thực hiện được. Sau khi phẫu thuật ổn định, bạn đi phu xăm chân mày để giấu sẹo hoàn toàn. Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ số hotline: 09. 6869. 2222