logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày giá bao nhiêu ?


Treo chân mày được xem là một trong những sản phẩm đột phá của nền phẩu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Cùng với tuổi tác, quá trình lão hóa sẽ làm cho các tổ chức dưới da, mô liên kết bị thoái hóa, da bị chùng và giãn. Dẫn đến tình trạng sụp mí khiến cho đôi mắt trông như đang buồn ngủ, thiếu sức sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 đến 60 phút là kết thúc. Công nghệ này giúp nâng cao cung mày, đồng thời làm giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc dưới chân mày.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc về treo chân mày giúp bạn nhanh chóng lấy lại tuổi xuân và niềm vui sống.

Ưu điểm khi treo chân mày

– Tạo lại dáng vẻ mới cho chân mày đẹp tự nhiên, hoàn thiện.
– tiền hành đường mổ trong chân mày nên sẽ không thể nhìn thấy sẹo
– Giúp đôi mắt của bạn đẹp và trẻ trung hơn.
– An toàn vì áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn
– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình treo chân mày

Bước 1: Tư vấn thăm khám miễn phí cùng bác sĩ thẩm mỹ, sau khi xác định mức độ bị chùng của chân mày và da thừa mí trên của bạn, chuyên gia sẽ ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ sao cho sau khi thực hiện, bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Bước 2:  Sát khuẩn và làm sạch chân mày, mí trên để không gây nhiễm trùng, tiến hành gây tê cục bộ nhằm tạo cho bạn sự yên tâm, thư giãn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật tùy vào tình trạng chân mày của bạn cũng như yêu cầu mà bạn mong muốn:
– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp nhẹ thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới, qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.
– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay và đừng quên quay lại tái khám đúng theo chỉ định của bác sĩ

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật treo chân mày

Bảng giá treo chân mày xem tại đây:http://thammyvienuytin.org/bang-gia-dich-vu-tai-benh-vien-tham-jw-han-quoc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN