logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Trang điểm mắt mí sụp


Trang điểm mắt mí sụp đẹp lên trong tích tắc

Trang điểm mắt mí sụp là cẩm nang hiệu quả cho những cô nàng luôn phiền lòng với đôi mắt mí sụp của mình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ cách trang điểm che đi đôi mắt sụp mí, làm tôn lên đôi mắt có hồn, đẹp tự nhiên và to tròn.

Trang điểm mắt mí sụp

Trang điểm che đi đôi mắt sụp mí, làm tôn lên đôi mắt có hồn, đẹp tự nhiên và to tròn

Các bước trang điểm mắt mí sụp

Bước 1: Vệ sinh gương mặt sạch sẽ. Dùng kem nền tán đều mí mắt trên để da mắt có độ ẩm và mịn màng hơn. Lấy miếng mút dặm kem cho thật đều.

Trang điểm mắt mí sụp

Bước 2: Dùng phấn mắt có gam màu như: khói, xám, xanh,… để trang điểm mắt che đi khuyết điểm tạo độ tươi sáng cho mắt. Sau đó đánh 1/3 bầu mắt màu hồng và tán màu khói ở đuôi mắt tạo cảm giác cho đôi mắt to, sắc nét

Trang điểm mắt mí sụp

Bước 3: Bạn dùng kẻ mắt màu bạc kẻ viền mí trong và kẻ mắt nước màu đen tô bên ngoài, kẻ hơi hướng lên trên cho đôi mắt gợi cảm.

Trang điểm mắt mí sụp

Bước 4: Kẹp mi cho dải mi cong đều và chuốt mascara từ trong ra ngoài, chú ý không để vón cục.

Trang điểm mắt mí sụp

Chỉ cần 5 phút, bạn đã trang điểm mắt mí sụp xong, đơn giản mà hiệu quả cao. Đôi mắt ấn tượng và là điểm nhấn trên gương mặt. Tuy nhiên, trang điểm mắt mí sụp chỉ áp dụng cho các trường hợp mí sụp nhẹ và người có mắt sụp mí là phụ nữ, còn mắ sụp nặng và nam giới bị thì không ấp dụng được. Ngoài ra, trang điểm chỉ là biện pháp tạm thời, không phải là giải pháp hoàn thiện. Vậy đâu là giải pháp chung tốt cho tất cả?

Cắt mí mắt chữa sụp mí

Bị sụp mí có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do lão hóa da và cơ nâng mi. Dù thuộc nguyên nhân nào thì cũng cần có biện pháp chữa trị hiệu quả cho kết quả lâu dài, mà trang điểm mắt mí sụp chỉ là biện pháp tạm thời.

Trang điểm mắt mí sụp

Quy trình cắt mí mắt

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa làm sụp mí ra khỏi mí mắt bằng một đường rạch nhỏ. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu rất khó phát hiện sẹo. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh phục hồi, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng học tập và công việc, hai mí rõ ràng, nếp mí tự nhiên, kết quả dài lâu.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Vì vậy, cắt mí mắt chỉ thực hiện một lần mà giải quyết được hạn chế không lâu dài được khi trang điểm mắt mí sụp là giải pháp tuyệt vời cho nhũng ai phiền lòng về đôi mắt sụp mí của mình.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN