logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em do di truyền từ bố nên sở hữu mắt 1 lót nhìn không được đẹp, do đó có mong muốn được đi cải thiện bằng phương pháp bấm mí. Em đã tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho thì thấy nhiều người hay dành những “lời có cánh” cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn bè cũng khuyên nên đến đây thực hiện, vì thế cuối tháng này em sẽ đến tư vấn có gì được thì làm luôn. Vậy bác sĩ có thể cho em biết chi phí bấm mí khoảng bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

(Diễm Quỳnh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Diễm Quỳnh thân mến!

Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho

Đôi mắt đẹp – Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho

Với những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật thông thường, bấm mí Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn hàng đầu thay thế mẹo trang điểm của giới trẻ để cải thiện nhan sắc cho mắt 1 mí, mí lót, mí lẩn,… của mình. Chỉ sau 30 phút thực hiện, không phẫu thuật, không bóc tách bạn sẽ sở hữu cặp mắt to tròn, long lanh nhờ nếp mí đôi rõ nét tự nhiên.

Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho tại JW

Đúng như bạn chia sẻ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp toàn diện có uy tín và chất lượng cao. Với công nghệ, máy móc thiết bị,… được chúng tôi chuyển giao trực tiếp từ trụ chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho

Vậy chi phí bấm mí khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ bấm mí bằng chỉ Doublelift được chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn, cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm bảo cho bạn kết quả làm đẹp đạt hiệu quả cao nhất, cùng mức chi phí hợp lý nhất. Xem bảng giá cập nhật ở đây.

Bấm mí Hàn Quốc có ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Ngoài áp dụng công nghệ Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại theo đúng quy định, khi thực hiện làm đẹp tại JW chi nhánh Việt Nam bạn còn được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi, đảm bảo tính an toàn cao nhất cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra, họ cũng có đủ năng lực và mắt thẩm mỹ để giúp bạn nhận định đường cung mí mới tự nhiên, hài hòa cân xứng với gương mặt, tránh tình trạng nếp bị lộ giả, thô to.

Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho

Thêm nữa, kỹ thuật này chỉ sử dụng chỉ Doublelift chuyên biệt luôn qua các điểm nhấn mí liên tục, nhằm xây dựng liên kết mật thiết giữa da, cơ nâng mi và sụn mi, từ đó không chỉ giúp cho đường cung mí hình thành tự nhiên, bền chắc hiệu quả lâu dài mà còn hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn. Mặt khác, toàn bộ quá trình trên đều được tiến hành ở vùng da bên ngoài mí mắt, do đó không có bất kì ảnh hưởng gì đến thị lực, giác mạc, kết mạc,… bên trong.

Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho

Sau bấm mí, khách hàng đã sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút hơn, nếp mí mới rõ nét như mí thật – Tìm địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc trên webtretho

Khi làm đẹp xong, mắt hơi sưng nhẹ như vừa khóc nên chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày là có thể đi làm trở lại. Chừng  5 – 7 ngày mắt sẽ gần như hết phù nề, bầm tím, mắt đẹp dần lên trong tháng .

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN