logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại bệnh viện thẩm mỹ jw


Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi mới được thành lập tại bệnh viện thẩm mỹ jw Hàn Quốc đã diễn ra một cách thành công hơn cả mong đợi.

Sự kiện mới ra mắt nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách mời nhất là các vị khách đã từng sửa mũi nhưng đã bị lỗi và muốn thay đổi số phận của mình. Tham gia sự kiện có các chuyên gia hàn quốc, mọi người được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ Hàn Quốc nên họ rất yên tâm và hồ hở lắm. Những khách mời khi đến nơi đây đều có một niềm ao ước là nhanh chóng biến đổi chiếc mũi đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt.

chuyen-khoa-tai-phau-thuat-mui-hong

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

Hiểu biết hơn và chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Ngày 18/3 2017 – 19/3 /2017 với sự tham gia của TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã  chính thức thành lập Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi . Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thì mục đích chính của việc thành lập viện chuyên khoa này nhằm  đem đến cái đẹp cho những người không may mắn hay đã sửa. Sự kiện đã đem đến những hưởng ứng tích cực từ khách mời, cùng với đó là sự hài lòng khi biết được chiếc mũi sẽ được sửa đẹp một cách tự nhiên nhất.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được đầu tư với nhiều  kỹ thuật và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại nhất nhằm đem đến những kết quả tuyệt vời nhất cho khách hàng.

DSC_0036

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn hợp tác trong chuyên khoa tái phẫu thuật mũi 

Sự hợp tác và chuyển giao công nghệ kỹ thuật của Hàn Quốc càng tăng sự an toàn và nâng cao được thương hiệu jw uy tín tại Việt Nam. Đây chính là sự kiện được nhiều sự mong muốn nhất đặc biệt là những bệnh viện đã từng làm phẫu thuật mà bị hỏng. Sự được tổ chức và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cùng với đó là nhiều khách hàng đăng ký để phẫu thuật lại tại bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần tại Việt Nam

Cùng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi sẽ làm cho bạn đẹp như cách mà bạn mong muốn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi có giá trị nhé.

Đặc biệt, để tạo thêm cơ hội cho khách hàng chưa thực hiện được trong hai ngày 18 và 19/3 này, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ thực hiện phẫu thuật nâng mũi tiếp cho khách hàng vào ngày 25/3 với ưu đãi lên đến 20%.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN