logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt


Thẩm mỹ viện cắt mí mắt nào tốt tại Sài Gòn?

Hiện nay, làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp không còn xa lạ và là việc làm chính đáng giúp con người nâng cao chất lượng cuộc sống, tự tin trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, việc chọn được thẩm mỹ viện, bệnh viện tốt giữa ngổn ngang những cơ sở mọc lên không phải là chuyện dễ dàng, nhất là lựa chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt mang lại vẻ đẹp tự nhiên và uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu bạn đọc một trong những bệnh viện thẩm mỹ tốt tại Sài Gòn.

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt

Tìm thẩm mỹ viện cắt mí mắt uy tín giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ JW – địa chỉ uy tín tân trang sắc đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện nhanh chóng ở Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện JW Hàn Quốc – top 5 xứ Hàn. Nhờ vậy, JW sở hữu đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại bệnh viện sở tại này. Nhiều năm tu nghiệp kết hợp với chuyên môn không ngừng được nâng lên, các bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ ở nhiều mức độ khác nhau, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin trong cuộc sống cho khách hàng. Chính vì vậy, bạn muốn tới thẩm mỹ viện cắt mí mắt do chính tay các bác sĩ JW thực hiện là lựa chọn đúng đắn.

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt

Không những vậy, JW còn nhập nguyên vật liệu, trang thiết bị máy móc từ phía JW Hàn Quốc sau khi đã được kiểm tra nghiêm ngặt. Theo đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ chuẩn Hàn đẳng cấp ngay tại Việt Nam

Tại sao chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt là JW?

Bác sĩ đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ mắt: Tại Hàn Quốc, TS. BS. Hong Lim Choi là Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – 1 trong 5 chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu xứ Kim Chi, cũng là người thầy hướng dẫn các bác sĩ Việt Nam. TS. BS. Hong Lim Choi là một trong những bác sĩ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Tp.HCM. Định kỳ hàng năm, bác sĩ hai phía Việt – Hàn sẽ trao đổi chuyên môn, cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất và thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt

TS. BS. Hong Lim Choi (ngoài cùng bên trái) trong lễ ký kết nhương quyền thương hiệu Bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại JW chi nhánh Việt Nam, ThS. BS. Nguyễn Anh Minh là bác sĩ chính chuyên khoa thẩm mỹ mắt đã tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Bác sĩ Minh có nhiều báo cáo chuyên đề xu hướng thẩm mỹ mắt mới nhất 2015 tại Hội nghị chuyên đề thẩm mỹ mắt do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc phối với Trung tâm thẩm mỹ JW tại khách sạn Newword TPHCM vào 2015. Với năng lực chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, bác sĩ Minh đã thực hiện thành công trên 1000 ca thẩm mỹ mắt dưới sự bảo trợ của TS.BS.Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện cắt mí mắt

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (ngoài cùng bên trái) trong báo cáo chuyên đề xu hướng thẩm mỹ mắt mới nhất 2015 tại Hội nghị chuyên đề thẩm mỹ mắt do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc phối với Trung tâm thẩm mỹ JW tại khách sạn Newword TPHCM vào 2015

Với đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cái tâm sáng ngời là lý do thuyết phục bạn nên chọn thẩm mỹ viện cắt mí mắt là JW để gửi gắm niềm tin. Hãy để JW giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN