logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip tại Việt Nam


Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip tại Việt Nam chỉ có ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang đem lại vẻ đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống, an toàn cho khách hàng với nhiều tính năng vượt trội.

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip  tại Việt Nam

Nâng ngực nội soi Nano chip tại Việt Nam ở JW

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip  tại Việt Nam có nhiều tính năng vượt trội nên được đông đảo khách hàng đón nhận. Đó là các công nghệ Nano ở bề mặt túi, chip bảo vệ, cấu tạo 7 lớp, gel,…. Cụ thể:

+ Bề mặt Nano có độ bám dính cực kỳ cao nhờ  8000 tiếp điểm/cm2

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip  tại Việt Nam

Túi nâng ngực Nano chip

+ Cấu tạo vỏ 7 lớp siêu bền, nổi bật lớp Bluseal màu xanh nhạt chống chảy, bể hiệu quả

+ Chip bảo vệ thông minh hiển thị 15 số mà chưa có sản phẩm túi ngực nào có, giúp bác sĩ và khách hàng cập nhật dữ liệu: Sản phẩm, nhà sản xuất, bác sĩ thực hiện, thông tin khách hàng,… một cách nhanh chóng và vô cùng chính xác. Chip đã được FDA Hoa Kỳ công nhận và được mua bảo hiểm bởi bên thứ 3, như vậy, khách hàng ngoài chế độ bảo hành còn được mua bảo hiểm, quyền lợi được đảm bảo gấp 2 lần.

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip  tại Việt Nam

Chip bảo vệ thông minh hiển thị 15 số

+ Gel làm đầy , không hề bị nhăn, tránh được hiện tượng co thắt bao xơ

+ Đàn hồi và bền dẻo dai với công nghệ True Monobloc

Thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip tại JW

Nói đến thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip tại Việt Nam phải nói đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiên phong trong việc ứng dụng sản phẩm thân thiện với cơ thể con người.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, góp phần tăng sự tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Bằng phương pháp nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ tăng kích cỡ vòng 1 thông qua một đường mổ nhỏ trùng với nếp gấp nách, sau đó, đưa túi ngực Nano chip  vào khoang đặt túi và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN