logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện xóa bọng mắt


Bọng mắt là một trong những dấu hiệu của sự lão hóa và cũng là nguyên nhân của việc thiếu ngủ hoặc do chế độ ăn uống. Bọng mắt tuy không gây hại cho sức khỏe, nhưng nó làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khuôn mặt.

Bọng mắt là tình trạng tích tụ các mô mỡ ngay dưới mí mắt khiến mắt trông già, mệt mỏi, kém linh hoạt. Nguyên nhân gây ra bọng mắt có khá nhiều như di truyền, lão hóa, tình trạng sức khỏe, ảnh hưởng từ môi trường…

thẩm mỹ xóa bọng mắt

Xóa bọng mắt cho đôi mắt đẹp long lanh –  (ảnh minh họa)

Có khá nhiều mẹo trị bọng mắt được các chị em truyền tai nhau như chườm đá, túi trà lạnh, đắp mặt nạ dưa leo…. Tuy nhiên những phương pháp này mất nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên trì nhưng hiệu quả lại không cao. Bên cạnh đó hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt hay còn gọi là lấy mỡ bọng mắt là một giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và an toàn.

Lấy mỡ bọng mắt với thời gian thực hiện nhanh chóng từ 30-45 phút. Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản, không đụng chạm đến cấu trúc bên trong mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa đường mổ được giấu ở sát đường mí mắt nên không nhìn thấy sẹo.

Quy trình thực hiện 

Bước 1: Khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được kiểm tra lượng mỡ thừa mí mắt, đo vẽ vị trí thực hiện và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát


Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mắt để khách hàng thoải mái trong quá trình thực hiện. Bác sĩ thực hiện một đường mổ nhỏ ngay sát đường mí dưới. Loại bỏ mỡ thừa một cách chuẩn xác và vừa đủ để mắt hết bọng nhưng đồng thời cũng không bị lồi lõm. Khâu lại đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.
Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện, chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
Bước 5: Tái khám, cắt chỉ sau 7-10 ngày.

thẩm mỹ xóa bọng mắt

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hàn Quốc với các bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm và trình độ cao, kết hợp cùng cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, việc phẫu thuật xóa bọng mắt luôn được tiến hành với độ an toàn và chính xác. Sau phẫu thuật, bạn sở hữu một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ đẹp tự nhiên.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN