logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện nâng cung mày


Câu hỏi: Tôi đang mắc phải khuyết điểm là vùng cung mày hơi chảy xệ, mí mắt trên bị sụp nên đang muốn đi nâng chân mày. Tuy nhiên hiện tôi rất băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín nên muốn hỏi mọi người là thẩm mỹ viện nâng cung mày đẹp? Cảm ơn mọi người nhiều! ( Hà Thanh Vân – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Vân thân mến!

Thẩm mỹ viện nâng cung mày

Hình minh họa cho đôi mắt ngọc, mày ngài – Thẩm mỹ viện nâng cung mày

Một gương mặt đẹp là sự kết hợp hài hòa của các nét trên khuôn mặt với nhau. Tuy nhiên do yếu tố tuổi tác, môi trường sống, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học,… mà không ít người gặp phải tình trạng đôi lông mày chảy xệ, khiến cho phần mí trên bị sụp rất mất thẩm mỹ.

Nâng cung mày (treo chân mày) là tiểu phẫu đơn giản được ứng dụng nhằm khắc phục hiện tượng sụp mí, cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân, đảm bảo tính an toàn và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Thẩm mỹ viện nâng cung mày đẹp?

==>> Tin mới: cách chữa bọng mắt dưới.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ ứng dụng công nghệ treo chân mày vào làm đẹp cho các chị em phụ nữ đang có nhu cầu. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ, kết quả thẩm mỹ, tính an toàn cao. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định.

Thẩm mỹ viện nâng cung mày

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Thẩm mỹ viện nâng cung mày

Là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếp top 5 tại Hàn Quốc, khi thực hiện nâng cung mày ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ công nghệ, quy trình, máy móc thiết bị,… được chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, cam kết một vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như đạt tính an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với năng lực thực thụ, trình độ tay nghề chuyên sâu nhờ nhiều năm tu nghiệp chính quy tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn phân tích đúng tình trạng của mắt, từ đó chỉ định phương pháp khắc phục cụ thể như sau:

+ Treo chân mày trên (mắt có da dư, mỡ thừa tương đối) khi mà mục đích chính là để giải quyết tình trạng chân mày bị chảy xệ, chùng xuống và đường cung mày có khoảng cách gần mí mắt trên. 

+ Treo chân mày dưới (mắt chưa xuất hiện nhiều da dư, mỡ thừa) khi mục đích chính là để giải quyết tình trạng sụp mi nhẹ. Lúc này hãy đảm bảo khoảng cách đường mí trên và cung mày xa nhau.

Thẩm mỹ viện nâng cung mày

Hình mô phỏng đường treo chân mày dưới – Thẩm mỹ viện nâng cung mày

Đặc biệt, với công nghệ cải tiến hiện nay tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ có thể kết hợp với cắt mắt và lấy mỡ da thừa mi trên, nâng cơ đuôi mắt,… để giúp tạo hình nếp mí đôi đẹp hơn, cặp mắt thanh thoát và tươi trẻ hơn.

Vết rạch nhỏ được giấu ngay sát dưới đường cung mày nên sẽ không để lộ sẹo sau khi làm. Tuy nhiên, nếu bạn chưa cảm thấy yên tâm thì có thể phối hợp phun xăm thẩm mỹ để “xóa sổ” thẹo hiệu quả hiệu quả lâu dài.

Thẩm mỹ viện nâng cung mày

Hình ảnh khách hàng trước và sau treo chân mày 1 tuần tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Từ khóa tìm kiếm: hình ảnh nâng chân mày.

Thẩm mỹ viện nâng cung mày

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN