logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc chữa bọng mắt đẹp tự nhiên


Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản. Với Công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc, sẽ mang tới cho bạn một đôi mắt mới tươi trẻ, xinh đẹp hơn theo phong cách Hàn với độ an toàn được cam kết.

lấy mở bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt là gì ?

Nằm ở lớp sâu quanh mắt có các túi mỡ, khi còn trẻ các túi mỡ này tạo cho ổ mắt đầy đặn và căng tròn, khi có tuổi các túi mỡ này phình to ra tạo nên các bọng mỡ.  Các túi mỡ này nằm sau vách ngăn, khi vách ngăn yếu hoặc khi phình to bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các túi mỡ này. Để kiểm tra có bọng mỡ mí dưới bạn cần nhìn ngước lên trên và khi đó các túi mỡ sẽ hiện rõ.

lấy mở bọng mắt

Phương pháp lấy mỡ bọng mắt được thực hiện một cách đơn giản và nhẹ nhàng thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới giúp loại bỏ hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và thực hiện rất thành công, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin và tuổi thanh xuân với đôi mắt long lanh, rạng rỡ.

Quy trình lấy bọng mỡ mắt.

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ để được thăm khám, kiểm tra lượng mỡ thừa ở bọng mắt và đưa ra giải pháp phù hợp với từng khách hàng.
Bước 2: Sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mắt để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thực hiện.

lấy mở bọng mắt
Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm nằm sát ngay mí mắt dưới, thông qua đó bác sĩ sẽ loại bỏ các túi mỡ thừa. Điều quan trong ở phương pháp này là đánh giá lượng mỡ thừa lấy ra bao nhiêu là đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau khi thực hiện. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện căng cơ mí dưới mắt để loại bỏ quầng thâm và mắt trông trẻ hơn. Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.
Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.
Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Ưu điểm của từ việc lấy bọng mỡ mắt

–  Thời gian thực hiện nhanh chóng
–   Phần da thừa được loại bỏ , không còn tình trạng bọng mỡ
–   Nguyên liệu mổ, dụng cụ chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
–   Không để lại sẹo sau phẫu thuật, không cần lo lắng về biến chứng hay đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Chăm sóc sau khi lấy bọng mỡ mắt


– Uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ.
– Mắt sẽ giảm sưng trong 1 vài ngày.

Nếu bạn đã lớn tuổi  nên kết hợp cắt mắt và lấy mỡ bọng mắt trong một lần, như vậy vừa loại bỏ được da dư vừa hết bọng mỡ. Và đã có khá nhiều khách hàng lớn tuổi tiến hành đồng thời cắt mí trên với cắt mí dưới, loại bỏ dấu hiệu già nua của đôi mặt và hầu hết đều rất hài lòng


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN