logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ treo chân mày


Câu hỏi: Thẩm mỹ treo chân mày bao lâu hết sưng? Có để lại sẹo hay không thưa bác sĩ? Tôi năm nay mới 39 tuổi nhưng gương mặt nhìn rất già vì đôi chân mày bị chảy xệ, da thừa chùng xuống khiến đôi mắt thiếu sức sống. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ. (Thu Trang, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Thu Trang thân mến!

Thẩm mỹ treo chân mày

Hình ảnh minh họa cho đôi mắt với cặp mày ngài đẹp

Trên gương mặt đôi chân mày thường hay bị quên lãng nhưng ít ai biết được rằng, đây bộ phận đóng vai trò quan trọng quyết định rất lớn đến sự tươi trẻ, linh hoạt của cặp mắt. Tuy nhiên khi càng nhiều tuổi, da sẽ mất dần đi tính đàn hồi, cơ trán chùng xuống khiến chân mày chảy xệ xuống thấp, làm gương mặt trông già nua, mệt mỏi.

Để khắc phục khuyết điểm trên, thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ treo chân mày (nâng chân mày) là điều cần thiết nhất vào lúc này.

 treo chân mày

Một số ưu điểm nổi bật của phương pháp treo chân mày

Thẩm mỹ treo chân mày bao lâu hết sưng?

*** Tin Xem nhiều: hình ảnh nâng chân mày.

Thẩm mỹ nâng chân mày là tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt phần da thừa trên chân mày trên hoặc dưới, điều chỉnh và cố định cung mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể gương mặt. Theo đó, trước khi tiến hành bạn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp nâng chân mày phù hợp nhất với từng trường hợp khách hàng.

Thẩm mỹ treo chân mày

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có đủ năng lực mang đến cho khách hàng kết quả làm đẹp hài lòng nhất

Toàn bộ quá trình này trên đều được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam nên đảm bảo tính an toàn cao, có rất ít xâm lấn cũng như thương tổn.

Sau phẫu thuật treo chân mày bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần lưu lại bệnh viện. Vùng chân mày chỉ hơi sưng nhẹ, tuy nhiên nếu bạn thực hiện đúng các chỉ dẫn về chăm sóc vết thương của bác sĩ thì chừng 5 – 7 ngày là tình trạng trên đã thuyên giảm đáng kể rồi bạn nhé.

Thẩm mỹ treo chân mày có để lại sẹo hay không thưa bác sĩ?

Ngoài việc đảm bảo tính an toàn cao, tạo dáng cung mày đẹp tự nhiên, trả lại đôi mắt tươi trẻ, sinh động thì giải pháp treo chân mày cũng không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Bởi đường mổ được giấu khuất ở sát trong những sợi lông mày rậm lại rất mảnh, ngắn nên hầu như không ai phát hiện ra bạn đã từng sử dụng dao kéo.

Thẩm mỹ treo chân mày

Hình ảnh đôi mắt khách hàng thay đổi rất nhiều sau khi thực hiện thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã thực hiện rất nhiều ca treo chân mày từ đơn giản đến phức tạp thành công, nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW uy tín top 5 tại Hàn Quốc. Đông đảo khách hàng sau khi làm đẹp tại đây đều có những nhận xét và phản hồi tích cực.

Từ khóa tìm kiếm: cách nâng chân mày.

Thẩm mỹ treo chân mày

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN