logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt


Câu hỏi: Mắt em nhỏ, đã từng phẫu thuật mắt 2 mí nhưng em vẫn chưa cảm thấy hài lòng về độ to tròn. Em muốn hỏi nếu thẩm mỹ mở rộng góc mắt nữa thì mắt em có to ra đáng kể không ạ? (Lan Nhi, 28 tuổi, Củ Chi – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Lan Nhi!

Đúng như trường hợp của bạn, phẫu thuật mí mắt chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Đấy là chưa kể, trong một số trường hợp, phẫu thuật có thể làm cho mắt bị mất đi tính cân đối vốn có.

Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt ra đời, giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí tự nhiên, cân đối và to tròn hơn.

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt – Ảnh minh họa

Kỹ thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt

mở rộng góc mắt trongBạn nên xem: sụp mí mắt phải làm sao. Kỹ thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Phía trong góc mắt của mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt gọi là “nếp rẻ quạt”. Theo ý kiến các chuyên gia chỉnh hình thẩm mỹ, nếp rẻ quạt có bốn mức độ khác nhau được đánh số từ 1 đến 4. Nếu mức độ càng lớn, nếp rẻ quạt càng che nhiều làm mắt bị nhỏ lại, mí mắt xấu đi, khoảng cách 2 mắt rộng ra và khiến mũi mất cân xứng về chiều rộng, thấp, bè hơn ở vị trí góc mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là giải pháp hiệu quả khắc phục lâu dài các nhược điểm kể trên, cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật đơn giản, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi, theo quy trình Hàn và công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ quan sát gương mặt khách hàng và hình dáng đôi mắt để xác định những vấn đề mà bạn đang gặp phải, đồng thời tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa góc mắt về đúng tỉ lệ với khoảng cách tiêu chuẩn là từ 3 đến 3, 6cm, giúp đôi mắt trông cân đối, hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt.

Bước 4: Thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài hay kết hợp cả 2 kỹ thuật trên.

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: Theo đường mổ được đo vẽ từ trước, bác sẽ sẽ tạo một đường rạch nhỏ nơi hốc mắt, loại bỏ da dư ở phần rẻ quạt giúp hai mắt gần nhau hơn.

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài: Với đường mổ ở khóe mắt ngoài, bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt theo độ lên, xuống tùy theo mong muốn của khách hàng và hài hòa nhất với gương mặt.

Bước 5: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ.

Từ khóa tìm kiếm: mở rộng góc mắt ở đâu đẹp. mở rộng góc mắt ở đâu đẹp

Phẫu thuật này được áp dụng cho những trường hợp: Góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài hẹp; khoảng cách giữa 2 mắt cách xa nhau; khuôn mắt nhỏ, ngắn; người mắt bị xếch; đôi mắt chảy xệ, nhiều nếp rẻ quạt, buồn rầu…

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt thường kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ phút, sau đó bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường, tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ về vệ sinh vết mổ.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Nguồn: thẩm mỹ viện uy tín .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN