logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền


Thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

“Xin chào bác sĩ, tôi có biết mẹ một người bạn đã thực hiện cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trông rất đẹp và tự nhiên. Từ đó, tôi cũng muốn mắt mẹ mình đẹp hơn. Trước đây mắt mẹ tôi hai mí, tuy nhiên, gần chục năm trở lại đây mắt mẹ tôi bị sụp mí, trông như không còn mí, rất xấu. Tôi muốn hỏi bác sĩ, mẹ tôi đã 50 tuổi rồi có thể làm được không và thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ hồi âm sớm, tôi muốn tặng mẹ tôi món quà này!” (Thanh Nhàn, 30 tuổi, quận 7, TP. HCM)

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Mong mẹ có đôi mắt khỏe đẹp là mong muốn của nhiều bậc làm con

Cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi, chúng tôi cảm nhận được bạn là người con có hiếu, các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn nhiệt tình giúp bạn tạo được món quà ý nghĩa cho mẹ bạn!

Cắt mí mắt chữa sụp mí được

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Mẹ của bạn đã 50 tuổi, mắt trước đây 2 mí rõ ràng, vậy tình trạng sụp mí ở mẹ bạn là do qua trình lão hóa của da, của các cơ nâng mi không còn tính đàn hồi. Trường hợp  này, dùng kỹ thuật cắt mí mắt là hoàn được đúng đắn và hợp lý.

Cắt mí mắt là tiểu phẩu bằng cách rạch một đường nhỏ mí mắt trên, lấy da chùng và mỡ thừa ra, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo hoặc hạn chế tối da sẹo. Cắt mí mắt áp dụng cho người có mắt một mí, mí không đều, sụp mí,… ở tất cả các độ tuổi mà không đau đớn, không để lại sẹo, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Chính nhờ những ưu điểm đó mà cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc này được khách hàng ưa chuộng.

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn hãy đưa mẹ tới gặp bác sĩ trực tiếp để bác sĩ thăm khám kỹ càng và có giải pháp tốt nhé. Bên cạnh đó, đã xác định mức độ của mẹ bạn, bác sĩ sẽ đưa cụ thể cho thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW, thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Sau khi được bác sĩ thăm khám kỹ càng và đưa ra phương pháp can thiệp, bạn sẽ được biết thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền cụ thể cho trường hợp của bạn. Trên thực tế, tùy vào cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ có giá  cắt mí mắt khác nhau. Thông thường, tại JW, thẩm mỹ cắt mỹ mắt có giá dao động từ 12- 15 triệu đồng

Một khách hàng lớn tuổi bị sụp mí đã phẫu thuật cắt mí mắt thành công tại JW

Bạn muốn biết chi tiết trường hợp cụ thể của mẹ bạn áp dụng cho khung giá nào, mời bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá ở đây!

Chúc mẹ bạn có đôi mắt khỏe đẹp và hạnh phúc trước tấm lòng hiếu thảo của bạn!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN